Sinh viên Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam giao lưu bóng đá với các trường

Thứ hai - 21/10/2019 11:29
Vừa qua, hội Liên hiệp Thanh niên quận Liên Chiểu tổ chức giải bóng đá cán bộ đoàn, hội khối trường học quận Liên Chiểu năm 2019. Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đá giao lưu với trường THPT Nguyễn Thượng Hiền trong không khí hào hứng, sôi nổi.
Tham dự giải đấu là đội tuyển bóng đá đến từ 6 trường: Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, trường THPT Liên Chiểu, trường đại học Xây dựng miền Trung, THPT Khai Trí, THPT Nguyễn Trãi.
Trận đấu diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng, nhiệt huyết từ các cầu thủ cho đến các cổ động viên. Trận bóng giao lưu giữa các đơn vị tạo sự gắn kết và thắt chặt tình anh em giữa các khối đoàn trường, hứa hẹn trong thời gian sắp tới các đơn vị anh em sẽ có nhiều hoạt động bổ ích hơn nữa cho học sinh sinh viên.
Một số hình ảnh của trận đấu:

Các thành viên trong câu lạc bộ bóng đá trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam

Trận đấu diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng

Rất nhiều sinh viên, giáo viên đến cỗ vũ chương trình bóng đá giao lưu

Các đội bóng bắt tay giao hữu với nhau trước và sau khi kết thúc trận đấu

Nguồn tin: Ban Truyền thông