THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH MỜI ĐÃ ĐẾN DỰ CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM NĂM HỌC 2019 - 2020

Thứ hai - 14/10/2019 16:43

untitled BỘ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ
 Y – DƯỢC VIỆT NAM

Đà Nẵng, ngày 14 tháng 10 năm 2019

THƯ CẢM ƠN
Ngày 05/10/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam đã tổ chức thành công lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020 và Lễ kí kết hợp tác đào tạo,  tại trụ sở chính của nhà trường: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
Buổi lễ đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của gần 100 Quý đại biểu, và hơn 400 sinh viên. Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các Quý đại biểu là đại diện lãnh đạo UBND, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Tp. Đà Nẵng, Sở Lao động – Thương binh và xã hội Đắk Lắk, Phòng An ninh chính trị nội bộ - Công an Tp. Đà Nẵng, Công an quận Sơn Trà, Bệnh viện 199 – Bộ Công an, Bệnh viện Phụ sản – nhi Đà Nẵng, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu, Trung tâm Y tế quận Cẩm Lệ; cùng đại diện các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT có mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhà trường.
Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã kí kết hợp tác đào tạo, tạo đầu ra cho sinh viên với các đơn vị: Trường Đại học Thành Đông, Công ty TNHH GP Global Partner Việt Nam, Chi nhánh Công ty Cổ phần XKLĐ Thương Mại và Du lịch TTLC và Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam trong không khí phấn khởi, trước sự chứng kiến của lãnh đạo các cơ quan, ban ngành.
Sự tham gia và ủng hộ của các Báo: Báo Thanh Tra, Báo Giáo Dục Việt Nam, Báo Giáo dục Thời đại, Báo Đà Nẵng, Báo Kinh tế Xã hội, Báo Đời sống và Tiêu dùng, Báo Thương hiệu và Công luận,...là niềm vinh dự của nhà trường; đồng thời, góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.
Trong quá trình diễn ra buổi lễ khai giảng năm học mới, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông vào chia sẻ từ Quý vị.
Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường xin gửi tới Quý cơ quan, Quý đại biểu lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất.
Kính chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng!

ThS. Nguyễn Văn Thịnh