3 nguyên tắc giúp bạn lựa chọn ngành học trước kỳ thi THPT Quốc gia 2020

Chọn ngành học hay trường nào không chỉ là bài toán khó đối với các em học sinh lớp 12 trước mỗi kỳ thi THPT Quốc gia mà còn là nỗi lo lắng của nhiều phụ huynh.

Lựa chọn ngành học nào luôn là nỗi lo lắng của thí sinh và phụ huynh trước mỗi kỳ thi THPT Quốc gia
Lựa chọn ngành học nào luôn là nỗi lo lắng của thí sinh và phụ huynh trước mỗi kỳ thi THPT Quốc gia

Bạn đang trong tình trạng không biết lựa chọn ngành học cũng như nghề trong đợt xét tuyển 2020 thì có thể tham khảo một số nguyên tắc mà Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam giới thiệu nhằm đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai cũng như định hướng nghề nghiệp của bản thân.

Nguyên tắc thứ nhất

Các bạn thí sinh chỉ chọn ngành học khi đã có đủ kiến thức về ngành nghề, để biết được điều đó bạn cần phỉa trả lời cho những câu hỏi sau:

  • Ngành học này ra trường làm gì?
  • Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường
  • Môi trường làm việc như nào?
  • Thu nhập, tính chất công việc ra sao?

Nguyên tắc thứ hai

Bạn nên lựa chọn ngành học mà xã hội có nhu cầu chứ không lựa nên lựa chọn ngành mà xã hội không có nhu cầu. Đây là vấn đề quan trọng bởi nó liên quan đến tương lai sau này.

Lựa chọn ngành nghề, công việc xã hội cần sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội công việc sau này, mức lương cũng như sự phát triển của bản thân sẽ tốt hơn.

Nguyên tắc thứ ba

Hãy chọn ngành mà bản thân coi trọng, yêu thích. Yêu thích ngành nào thì bản thân mới có sự phấn đấu, có động lực làm việc cũng như tìm tòi, sáng tạo và phát triển. Lựa chọn ngành nghề phù hợp và yêu thích sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp trong tương lai, tránh xa những ngành học dễ thất nghiệp trong những năm tới.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phối hợp với Bệnh viện 199 Bộ Công An đẩy mạnh mô hình đào tạo Viện - Trường
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phối hợp với Bệnh viện 199 Bộ Công An đẩy mạnh mô hình đào tạo Viện – Trường

Trước mỗi kỳ thi THPT Quốc gia, có rất nhiều thông tin các trường học, ngành học mà chúng ta có thể tham khảo…Vì vậy hãy đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất cho ngành học của mình để mang lại tương lai sau này.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiếp tục dành nhiều chính sách ưu tiên cho thí sinh đăng ký học cùng với việc nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, chuẩn hóa kiến thức chuyên ngành cũng như tạo điều kiện tối đa giúp sinh viên đảm bảo tương lai sau này.

Nhà trường đảm bảo 100% chất lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm. Với mô hình đào tạo theo Bệnh viện – Trường học đã và đang mang lại hiệu quả cao, giúp sinh viên vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, thí sinh có thể đăng ký trực tiêp TẠI ĐÂY hoặc tại địa chỉ:

♦️ Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

☎ Hotline: 0961.785.050 – 0353.921.567

? Website: www.yduocvietnam.com.vn

? Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *