Các trường Cao đẳng Dược miền Nam chất lượng hàng đầu hiện nay

Các trường Cao đẳng Dược miền Nam chất lượng hàng đầu hiện nay

Hiện nay các Trường Cao đẳng Dược miền Nam thu hút đông đảo thí sinh tham gia học nhờ cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, chi phí học tương đối phải chăng.

Các trường Cao đẳng Dược miền Nam

Bên cạnh các Trường đào tạo Đại học Dược, cao đẳng Dược được nhiều người quan tâm chọn lựa và đánh giá cao. Học Đại học không phải là con đường duy nhất để đi đến thành công.

Nếu không đáp ứng đủ các điều kiện học đại học Dược, bạn hoàn toàn có thể rẻ sang một hướng khác là học Cao đẳng. Tích cực học tập, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, chắc chắn sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp mở ra khi tốt nghiệp.

Hiện nay, bạn có thể chọn lựa các Trường cao đẳng dược miền Nam dưới đây để học tập, rèn luyện, tích lũy kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
  • Trường Cao đẳng Y Dược Yersin
  • Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM
  • Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích cũng như sở thích và điều kiện xét tuyển có phù hợp không mà bạn có thể chọn lựa cho mình ngôi Trường học phù hợp. Trước khi quyết định chọn lựa đơn vị học nào đó, bạn đọc nên có sự cân nhắc, chọn lọc kỹ, tránh tốn kém thời gian, công sức, chi phí. Những vấn đề cần lưu ý khi chọn Trường học bạn cần quan tâm hiện nay là cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, chi phí học tập, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra Trường.

Các trường Cao đẳng Dược miền Nam chất lượng hàng đầu hiện nay
Học cao đẳng Dược đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ

Học cao đẳng dược ở đâu tại miền Trung?

Với các bạn có mong muốn học cao đẳng Dược nhưng ở miền Trung, không có điều kiện đi xa, bạn hoàn toàn có thể chọn các ngôi Trường ở khu vực miền Trung để học tập, rèn luyện.

Miền Trung là khu vực tập hợp khá nhiều Trường đào tạo cao đẳng Dược cho bạn chọn lựa được người học cũng như các cơ quan ban ngành đánh giá cao. Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo được đánh giá cao hiện nay.

Việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, hội tụ đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chi phí học tập vừa phải, phù hợp với mọi người,…đảm bảo sinh viên có tay nghề vững ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường là điều kiện thiết thực mang đến chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Bên cạnh đó, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong những sự lựa chọn cho các bạn thí sinh ở miền Bắc chọn lựa khi muốn theo đuổi đam mê ngành Dược.

Các trường Cao đẳng Dược miền Nam chất lượng hàng đầu hiện nay
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên tục tuyển sinh ngành Dược

Đặc biệt, mô hình dạy học Viện – Trường mở ra cho sinh viên khá nhiều cơ hội trong quá trình học tập. Bên cạnh việc học lý thuyết tại Nhà trường, sinh viên sẽ được thực hành tại các bệnh viện, nhà thuốc trên địa bàn để nắm chắc kiến thức học trên lớp, đảm bảo tiêu chí học tập đi đôi với thực hành.

Thời gian học cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam khoảng 3 năm, mức học phí được tính dựa trên số lượng tín chỉ với mức 350.000 vnđ, không có sự thay đổi trong suốt quá trình theo học. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng Dược chính quy tại Nhà trường, sinh viên sẽ được cấp bằng và tìm kiếm việc làm tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh, nhà thuốc, viện nghiên cứu, nhà sản xuất thuốc,… với mức lương phù hợp.

Hoàn thiện hồ sơ học cao đẳng Dược tại Nhà trường, các thí sinh cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cơ bản dưới đây:

? 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
? 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
? 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
? 01 bản sao giấy khai sinh
? 01 giấy khám sức khỏe
? 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
? 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
? Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hi vọng với những chia sẻ về các Trường cao đẳng dược miền Nam trên đây có thể giúp bạn đọc giải đáp được băn khoăn thắc mắc của bản thân mình. Đồng thời, có được định hướng phù hợp trong tương lai!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *