Cao Đẳng Dược Hệ Vừa Học Vừa Làm.

Học cao đẳng Dược ở đâu tốt.

Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm được rất nhiều người lựa chọn bởi không cần dành quá nhiều thời gian cho việc học. Nhưng cụ thể cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm mang lại những lợi ích gì? Thông qua bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này cho, cùng theo dõi cụ thể bạn nhé!

Lợi ích theo học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

Hiện nay có rất nhiêu lựa chọn Cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm. Đó là bởi công việc của bạn vẫn được đảm bảo mà việc học cũng không hề bị gián đoạn. Một số lợi ích của hình thức học này là:

Vừa học văn bằng 2 cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm

So với những chương trình cao đẳng Dược chính quy có thời gian học là 3 năm thì khi học văn bằng 2 cao đẳng Dược chỉ trong vòng từ 18 -20 tháng. Tuy thời gian học  rút ngắn nhưng chất lượng đào tạo lại không hề thay đổi. Thêm nữa, những sinh viên theo học văn bằng 2 cao đẳng Dược thường đã có công việc ổn định và khá bận rộn. Vậy nên họ không thể theo học ban ngày vào giờ hành chính tại trường.

Nhằm giải quyết được vấn đề này có nhiều trường đã xây dựng thời gian học linh hoạt hơn để sinh viên có thể đăng ký. Thông thường là những buổi học ngoài giờ hành chính (Các buổi tối từ thứ 2 – thứ 6) hay 2 ngày cuối tuần (T7 và Chủ nhật). Nhờ thế sinh viên có thể tiếp thu được kiến thức một cách tốt nhất lại có thể duy trì được mức thu nhập cá nhân. Đây chính là hình thức đào tạo cao đẳng Dược theo hệ vừa học vừa làm.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022
Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2022

Sau khi tốt nghiệp làm được rất nhiều việc

Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm bạn sẽ có được tấm bằng cao đẳng dược chính quy. Nhờ thế bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm hơn tùy vào năng lực bản thân. Nếu bạn đang làm công việc liên quan đến Y tế thì khả năng thăng tiến trong sự nghiệp rất cao. Bạn hoàn toàn có thể được thăng chức hay ra nước ngoài làm việc, thậm chí là mở quầy thuốc.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn nhảy việc thì có thể lựa chọn những vị trí như: Dược sĩ làm việc tại Bệnh viện, Dược sĩ tham gia công tác đào tạo Dược, Dược sĩ việc tại cơ sở sản xuất, Trình dược viên, Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Cán bộ Y Dược tại các Trung tâm Y tế, Trạm xá… Đó là những công việc đúng với mục đích mà bạn theo học cao đẳng Dược.

Học cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm ở đâu chất lượng?

Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của ngành Dược thì hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường cao đẳng đào tạo cao đẳng Dược hệ vừa học vừa làm. Trong đó, trường Cao Đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là một trong những ngôi trường chất lượng tốt, thu hút đông đảo số lượng sinh viên theo học mỗi năm. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể vừa theo học lại vừa đi làm.

Sinh viên sau khi đăng ký sẽ được học tập trong môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, kỹ thuật giảng dạy vô cùng tốt. Trường cũng luôn chú trọng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất để đảm bảo việc dạy học đạt hiệu quả tốt nhất. Những giảng viên của trường đều là người có trình độ chuyên môn cao, mang lại chất lượng dạy học hiệu quả cho sinh viên.

Ngoài việc học kiến thức chuyên ngành, sinh viên còn được trau dồi những kiến thức tin học, ngoại ngữ. Đây là nền tảng vững chắc để sinh viên sau khi tốt nghiệp, lấy được chứng chỉ sẽ có cơ hội tìm việc làm tại những cơ sở của nước ngoài với thu nhập cao hơn. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Cao Đẳng Việt Mỹ là điểm đến lý tưởng cho sự lựa chọn của người hiện nay.

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược.

▪️ 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

▪️ 02 bản công chứng học bạ THPT.

▪️ 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

▪️ 01 bản sao giấy khai sinh

▪️ 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

▪️ 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

▪️ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

☎ Hotline: 0904488955-0836633335

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *