Cao đẳng Tiếng Nhật: Sự cần thiết trong thời kỳ hội nhập và phát triển

Học tiếng Nhật có thật sự cần thiết và mang lại lợi ích gì là câu hỏi được đặt ra với những ai đang muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành học này.

Tiếng Nhật hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh

Hiện nay trước sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam mở ra cơ hội việc làm phong phú với mức đãi ngộ tốt, thu nhập cao. Chính vì vậy ngành ngôn ngữ Nhật ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phụ huynh và thí sinh.

Ngành ngôn ngữ Nhật là gì?

Có nhiếu ý kiến cho rằng học tiếng Nhật chỉ là học thêm một ngoại ngữ tại một trung tâm tiếng Nhật, như vậy là hiểu chưa đúng về bản chất của ngành ngôn ngữ Nhật. Ngành ngôn ngữ Nhật là ngành đào tạo bên cạnh việc hiểu biết về tiếng Nhật còn hiểu về con người và văn hóa nước Nhật Bản, có cái nhìn rõ nét về xứ sở Phù Tang

Với những nền tảng được trang bị, các bạn dễ dàng tìm kiếm cho bản thân những cơ hội bứt phá trên thị trường lao động Nhật bản có nhiều yêu cầu khắt khe như hiện nay.

Cùng với những ảnh hưởng to lớn của nền kinh tế, văn hóa và tiến bộ khoa học – kỹ thuật Nhật Bản đối với khu vực và thế giới, tiếng Nhật hiện đang là ngôn ngữ được ưa chuộng tại Việt Nam nói riêng và trên toàn Châu Á nói chung. Do đó, khi các bạn đã chọn theo học ngành này đồng nghĩa với việc các bạn đã chọn một mảnh đất màu mỡ để khai thác và thể hiện bản thân mình trong tương lai.

Khi theo học ngành ngôn ngữ Nhật, sinh viên được nắm vững những kiến thức nền tảng chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như văn hóa Nhật Bản, thành thạo kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra bạn còn được trang bị thêm những kiến thức về lĩnh vực thương mại, du lịch…để có thể làm việc trong các lĩnh vực khác nhau.

Có thể nói tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học, tuy nhiên đây lại là ngôn ngữ đang được ưa chuộng, thịnh hành tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay. Vì vậy khi bạn chọn theo học ngành này đồng nghĩa với việc bạn đã chọn một hướng đi đúng đắn, một cơ hội để thể hiện bản thân và nâng cao nguồn thu nhập trong tương lai.

Nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng tiểng Nhật

Nhằm đáp ứng như cầu học tập của thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Nhật năm 2020, áp dụng đối với thí sinh hệ chính quy đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa.

Với quy chết tuyển sinh theo hình thức xét tuyển giúp giảm tải áp lực thi cử, tăng cơ hội giúp sinh viên có điều kiện học tập chuyên nghành yêu thích của bản thân một cách tốt nhất. Chính vì vậy Cao đẳng Tiếng Nhật hiện nay được khá nhiều thí sinh, các bạn trẻ đăng ký theo học.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Tiếng Nhật

Học ngôn ngữ Nhật tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sinh viên sẽ được học hỏi, được giao tiếp và có cơ hội thể hiện được các kỹ năng của bản thân như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian…Ngoài ra sinh viên còn được tham dự những hội thảo nghề nghiệp , CLB tiếng Nhật có môi trường giao tiếp thường xuyên bằng tiếng Nhật mang lại hiệu quả cho sinh viên.

Xem thêm: Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy 2020 uy tín chất lượng

Trong thời gian qua, Nhật bản là một trong những nước có nhiều nhà đầu tư chiến lược quan trọng của Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Tiếng Nhật, sinh viên có thể đảm nhận nhiều vị trí như chuyên viên giao dịch, phiên dịch, marketing…tại các doanh nghiệp, công ty du lịch, tổ chức phi chính phủ, nhà hàng khách sạn tại Nhật Bản…

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục đăng ký học Cao đẳng tiếng Nhật Bản thí sinh liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

♦️ Địa chỉ: Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng (đi vào Cổng đình làng Hoà Mỹ 50m)

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

☎ Hotline: 0348.884.882 – 0994.808.808

? Website: www.yduocvietnam.com.vn

? Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *