Cập Nhật Thời Gian Tuyển Sinh Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2022

Điều dưỡng là ngành được nhiều sinh viên yêu thích theo học

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cung cấp thông tin mới nhất về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 cùng những vấn đề cần quan tâm khi tiến hành tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng mới nhất năm 2022

Ngành Điều dưỡng với sức hút mạnh mẽ đã và đang hấp dẫn rất nhiều bạn trẻ tham gia học tập. Không chỉ riêng hệ chính quy mà các hệ đào tạo như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2 năm, Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng thu hút rất nhiều bạn trẻ quan tâm và mong muốn học tập.

Đặc biệt với một địa chỉ đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, mong muốn được học tập ngành Điều dưỡng tại đây là rất lớn. Theo đó, Nhà trường đã nhanh chóng công bố thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022, giúp thí sinh dễ dàng cập nhật và chuẩn bị cho năm học mới.

Cụ thể, thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ bắt đầu từ ngày 1/1/2022 và kết thúc vào ngày 30/12/2022. Với mốc thời gian này, thí sinh có thể chuẩn bị các thủ tục cần thiết để tiến hành tuyển sinh.

Để tránh những rắc rối trong quá trình tuyển sinh, thí sinh lưu ý bản thân phải nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh – tốt nghiệp THPT/BTVH và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định năm nay.

Với bộ hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tuyển sinh, thí sinh có thể tiến hành đăng ký ngay để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội Hệ Chính Quy Năm 2022.
Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội Hệ Chính Quy Năm 2022.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bằng hình thức nào?

Năm 2022, thí sinh có 3 sự lựa chọn trong việc đăng ký và hoàn tất thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng. Theo thông báo của ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, các phương thức đăng ký năm nay như sau:

Phương thức 1:

Một sự lựa chọn thông minh, tiện ích dành cho các thí sinh khi có thể ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ trong đăng ký tuyển sinh. Cụ thể, thí sinh có thể tiến hành ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo link sau: https://ydc.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Phương thức 2: Lựa chọn phương thức đến trực tiếp Nhà trường nếu vị trí địa lý không là rào cản với bạn. Với cách này, thí sinh có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên của Trường nếu có bất kỳ thắc nào.

Phương thức 3: Thí sinh sau khi đảm bảo các điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là địa chỉ uy tín trong đào tạo lĩnh vực Y Dược nói chung và Điều dưỡng nói riêng. Tại đây sinh viên sẽ đước học tập trong môi trường hiện đại, chất lượng với mô hình 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành ho lý thuyết; cùng sự hướng dẫn tận tình của những giảng viên có chuyên môn giỏi sẽ góp phần tạo ra những thế hệ Điều dưỡng viên giỏi.

Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Trường để được giải đáp sớm nhất.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *