Chính sách tuyển sinh Cao đẳng Dược mới năm 2022

Chính sách tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 có gì đặc biệt? Thầy cô đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía sinh viên. Bài viết này sẽ giải đáp cho các em cụ thể

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược 2022 bằng hình thức xét học bạ, điểm thi tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia đối với tất cả các thí sinh đăng ký xét tuyển trên cả nước.

Tuyển sinh chuyên ngành cao đẳng Dược

Chuyên ngành Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201) tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam được tuyển sinh với số lượng chỉ tiêu cao trong năm 2021. Đây là một trong những ngành đào tạo chính quy “hot” nhất của trường trong những năm gần đây.

Thời gian đào tạo đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược là 3 năm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược

Đối tượng tuyển sinh bao gồm: thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa và thí sinh vừa hoàn thành kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2020. Thí sinh có đủ sức khỏe, có nguyện vọng theo học hệ cao đẳng chính quy tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam. Thí sinh là công dân Việt Nam không vi phạm pháp luật, hoặc đang trong quá trình thi hành án.

Chính sách tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Dược 2022

Trong năm 2021, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ, điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông; các thí sinh đăng ký xét tuyển không cần làm thêm bất cứ kỳ thi tuyển sinh nào sau khi nộp hồ sơ.

Các em học sinh khi xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng nên đọc bài viết này: Lưu ý về thời gian tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng 2020

Thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2022

Để trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ theo đúng quy định của nhà trường:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 0904 488 955

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ https://ydc.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp

Tại Hà Nội: số 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tại Đà Nẵng: số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Thời gian nộp hồ sơ:

• Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2022 sẽ làm thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Ưu đãi trong mùa tuyển sinh cao đẳng Dược 2022

Trong mùa tuyển sinh 2020, trường cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam dành cho sinh viên nhiều ưu đãi sau khi nhập học, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường.

• Miễn phí 100% chi phí ở ký túc xá trong 3 năm học
  • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0
  • Cam kết không tăng học phí

Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0904 488 955  để được tư vấn trực tiếp.

Hi vọng bài viết này của thầy cô đã phần nào giải thích cho các em về các chính sách tuyển sinh cao đẳng dược năm 2021. Mong rằng sẽ sớm gặp lại các em tại trường. Chúc các em thành công.