Công Bố Mẫu Hồ Sơ Cao Đẳng Dược Chính Quy Năm 2022

Tuyển sinh Cao đẳng ĐIều dưỡng hệ chính quy năm 2022.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thông báo mẫu hồ sơ cao đẳng Dược chính quy năm 2022 mới nhất cùng nhiều thông tin quan trọng mà thí sinh không thể bỏ qua.

Hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 thực hiện theo quy định của Bộ
Hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 thực hiện theo quy định của Bộ

Năm 2022 nhu cầu học ngành Dược  không suy giảm, thay vào đó tăng không ngừng khi nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng không ngừng gia tăng, con người liên tục bị đe dọa bởi những tác nhân gây hại đến sức khỏe con người cũng như để ý nhiều hơn đến việc tăng cường sức khỏe thông qua các sản phẩm từ ngành Dược.

Mặt khác đây là ngành không thể thiếu trong hệ thống Y tế Việt Nam và toàn thế giới. Vì vậy việc theo học Cao đẳng Dược, Đại học Dược không chỉ có lợi đối với chính bản thân người học mà còn cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh từ bây giờ. Song song với đó thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Dược với các giấy tờ đầy đủ theo quy định.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 như thế nào?

Theo quy định của Bộ LĐTB & XH, thí sinh khi đăng ký học tập tại trường Trung cấp, Cao đẳng nào cũng cần chuẩn bị bộ hồ sơ, cung cấp đầy đủ các giấy tờ như đã được thông báo.

Thực hiện theo sự chỉ đạo của bộ, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thông báo mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2022 với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Căn cứ theo quy định này, thí sinh sẽ phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cơ bản liên quan đến trình độ học vấn, lý lịch cá nhân. Tuy nhiên điều quan trọng thí sinh cần đảm bảo mình đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó các giấy tờ nhà Trường yêu cầu đều là bản photo có công chứng. Vì vậy thí sinh sẽ không lo lắng về vấn đề sử dụng trong thời gian học tập tại nhà trường hay vấn đề mất mát, thất lạc.

Hiện Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã bắt đầu tiếp nhận thông tin và thu nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022. Theo đó thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về nhà trường ngay lúc này.

Địa chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2022
Địa chỉ gửi hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy năm 2022

Hướng dẫn gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Theo thông báo từ ban tuyển sinh của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh có nhiều sự lựa chọn trong việc gửi Hồ sơ Cao đẳng Dược về nhà trường.

Cách 1: Thí sinh chuẩn bị bộ Hồ sơ Cao đẳng Dược với những giấy tờ đã được nhà Trường hướng dẫn cụ thể tại Website, Fanpage,… của trường sau đó gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của trường.

Cách 2: Thí sinh đến phòng tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam để trực tiếp nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Ngoài ra thí sinh cũng có thể lựa chọn phương án Đăng Ký Xét Tuyển Trực Tuyến, sau đó hoàn thiện bộ hồ sơ theo quy định và gửi về nhà trường theo các hình thức trên.

Tuy nhiên bạn cần nhớ rằng, để có cơ hội trúng tuyển, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược và gửi hồ sơ về trường càng sớm càng tốt.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc thì có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

☎ Hotline: 0904488955-0836633335
📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai️.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *