ĐẠI DIỆN CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG THÀNH PHỐ OKLAHOMA – HOA KỲ THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

Thời gian qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn xây dựng và phát triển các mối quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, nhằm mang lại những lợi ích thiết thực cho nhà trường, sinh viên và góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của đất nước.
Với những mục tiêu nêu trên, sáng 25/05/2022 tại Hội trường Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam (Đà Nẵng), đã diễn ra buổi làm việc của lãnh đạo nhà trường với đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Thành phố Oklahoma (Oklahoma City Community College) – Hoa Kỳ.
Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Cao đẳng Cộng đồng Thành phố Oklahoma, có Thầy Nguyễn Hoạt – đại diện nhà trường. Về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có, Thầy Nguyễn Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Trần Lê Đình Hiếu – Giám đốc trung tâm Đào tạo, ứng dụng công nghệ và Hợp tác Quốc tế, cùng một số các thầy cô khác.
Nội dung buổi làm việc: Gồm 2 phần:
  • Phần 1: Hai bên tổ chức ký kết Biên bản MOU chủ đề: Ký kết hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và Trường Trường Cao đẳng Cộng đồng Thành phố Oklahoma.
  • Phần 2: Đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Thành phố Oklahoma thăm cơ sở của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.
Buổi làm việc của hai bên diễn ra trong tinh thần cởi mở, hợp tác. Hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội mới cho các bạn sinh viên được tiếp xúc, tếp cận và học tập trong môi trường học tốt hơn, phát triển hơn. Buổi làm việc cũng mở ra những cơ hội mới cho cả hai bên, đánh dấu khởi đầu cho sự hợp tác cùng phát triển của cả hai đơn vị trong thời gian tới.
Nguồn: yduocvietnam.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *