Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu uy tín và chất lượng là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học.

Giải đáp thắc mắc văn bằng 2 có giá trị không?
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên tục tuyển sinh các lớp học văn bằng 2

Để chọn cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng thí sinh cần phải dựa vào nhiều yếu tố, tiêu chí đánh giá cũng như tìm được cho mình trường Cao đẳng Dược tốt nhất.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng cần phải đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

? Thí sinh tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng, hộ sinh,…hoặc những ngành không thuộc nhóm sức khỏe như Sư phạm, thương mại, công nghệ thông tin…

? Thí sinh phải là công dân Việt Nam

? Có đầy đủ sức khỏe, đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tốt nhất

Để tìm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Đây là một trong số ít các trường đào tạo Y Dược cam kết chất lượng đào tạo, đầu ra của sinh viên cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Về cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có tổng diện tích 5.000 m2, được nhà trường xây dựng cơ sở khang trang với nhiều phòng thực hành, thí nghiệm, phòng máy vi tính…đặc biệt hệ thống ký túc xá mang lại nhiều thuận lợi cho sinh viên theo học tại trường.

Hệ thống cơ sở vật chất cùng với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên theo học tại trường
Hệ thống cơ sở vật chất cùng với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên theo học tại trường

Trong suốt 14 năm hình thành và phát triển nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu, nhiều giải thưởng nghiên cứu khoa học luôn được sinh viên, cán bộ nhà trường tự hào. Nhà trường hiện có 6 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động thường xuyên.

Chất lượng đào tạo

Nhà trường luôn đổi mới phương thức đào tạo theo hướng hiệu quả và liên kết chặt chẽ trong nhà trường và ngoài nhà trường, đào tạo gắn với nhu cầu thực tiễn của xã hội. Đặc biệt nhà trường phối hợp với các doanh nghiệp, cơ sở thực hành, thực tập xây dựng chương trình đào tạo giúp sinh viên có kỹ năng chuyên môn ngay sau khi tốt nghiệp, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng.

Đặc biệt Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt nam sớm thiết lập được hệ thống quản lý chất lượng, không ngừng nâng cao chất lượng và phương pháp giảng dạy, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, giữ vững nâng cao trình độ giảng viên, chủ động sáng tạo trong hợp tác quốc tế, chọn lọc những ưu điểm của đối tác đến từ các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

? 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

? 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.

? 01 bản sao công chứng giấy khai sinh

? 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

? 01 giấy khám sức khỏe

? 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

? 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

? Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể thực hiện việc đăng ký TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY hoặc nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh:

Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline 0961.785.050 – 0353.921.56

? Website: www.yduocvietnam.com.vn

? Email: [email protected]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *