Địa chỉ học cao đẳng Dược chính quy 2020 uy tín chất lượng

Hiện nay lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy 2020 ở đâu uy tín chất lượng là một trong những vấn đề được khá nhiều thí sinh quan tâm.

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy 2020 uy tín chất lượng giúp sinh viên an tâm học tập

Để lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín chất lượng, trước tiên thí sinh cần phải tìm hiểu về quy chế tuyển sinh của trường có phù hợp với năng lực bản thân hay không. Tiếp sau đó là về đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin của trường đề phù hợp với bạn.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy 2020 uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những trường Cao đẳng Y Dược uy tín chất lượng, được nhiều thí sinh lựa chọn trong thời gian qua.

Với phương châm 100% sinh viên sau khi ra trường có công việc ổn định, thành thạo công việc và đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Theo đó để đạt được mục tiêu đề ra, nhà trường chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo theo đúng quy định của Bộ.

Đặc biệt hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn giúp sinh viên thuận lợi trong việc học tập và giảng dạy. Cùng với đó đội ngũ giảng viên có trình độ cao sẽ là những người thầy tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên ngay từ còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược nói riêng và Cao đẳng Y dược nói chung của Nhà trường thường xuyên được cập nhật bám sát với tình hình thực tiễn, chú trọng đến tăng cường số giờ thực hành thay vì chỉ tập trung đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống trước đây.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Bên cạnh đó nhà trường còn liên kết hợp tác với các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên thực tập, nâng cao chuyên môn cũng như đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH, điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2020 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Đủ điều kiện sức khỏe, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo
  • Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền tôn giáo

Với hình thức xét tuyển này nhằm tạo điều kiến tối đã cho các thí sinh có nguyện vọng theo học.

Thời gian học Cao đẳng Dược như thế nào?

Theo thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội quy định về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng”, thời gian học Cao đẳng được quy định là 03 năm tùy vào trương trình đào tạo của mỗi trường.

Trong đó cần đảm bảo khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ, thời gian học lý thuyết và thực hành cân đối theo tỷ lệ: lý thuyết chiếm 30% – 50%; thực hành chiếm 50% – 70%.

Theo đó chương trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam vào giờ hành chính trong tuần, khung chương trình đào tạo được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Bộ.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược với tấm bằng Cao đẳng chính quy, sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Với phương pháp đào tạo khoa học, lấy người học làm trọng tâm, trong quá trình học sinh viên thường xuyên được tương tác với giáo viên, những giảng viên ưu tú của trường là những Dược sĩ, Bác sĩ… ưu tú xuất thân từ những trường Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Để đăng ký học Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ:

♦️ Địa chỉ: Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

☎ Hotline: 0348.884.882 – 0994.808.808

? Website: www.yduocvietnam.com.vn

? Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *