Địa Chỉ Học Cao Đẳng Tiếng Hàn Ở Đâu Chất Lượng Nhất?

Tìm một địa chỉ học cao đẳng tiếng Hàn là điều không phải là khó. Tuy nhiên, cái khó nhất chính là học được một môi trường chất lượng và uy tín.

Địa chỉ học cao đẳng tiếng Hàn ở đâu chất lượng nhất?

Ở tại Việt Nam, hiện nay vấn đề các bạn trẻ có nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng nhiều. Do đó, xuất hiện rất nhiều các cơ sở trung tâm ngoại ngữ, trường dạy chuyên về tiếng Hàn để cho những bạn đang muốn theo học có sự lựa chọn. Chính vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn tìm một địa chỉ học tiếng Hàn chất lượng thì nên nghiên cứu và tham khảo thật kỹ càng.

Cao đẳng tiếng Hàn

Đối với cao đẳng tiếng Hàn tại trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam là được rất nhiều người đã đánh giá là một trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn vô cùng chất lượng. Đồng thời là một nơi không thể bỏ qua đối với những bạn nào đang có nhu cầu học tiếng Hàn để sau này làm việc.

Do đó, phải khẳng định rằng trường cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn là địa chỉ chất lượng, uy tín của hàng ngàn đã, đang và muốn theo học tại ngồi trường nay. Hơn nữa, là giúp các bạn sinh viên chạm tới được ước mơ nhanh nhất, tạo tiền đề phát triển niềm ưu thích tiếng Hàn cho tương lại sau này.

Học Cao đẳng tiếng Hàn, tại sao không?

Trong những trở lại đây, chúng ta có thể nhận thấy rằng nền văn hóa của Hàn Quốc ảnh hưởng như nào trong mọi lối sống của chúng ta. Đặc biệt là ở các bạn trẻ. Hơn nữa, sự phát triển trong mối quan hệ hợp tác song phương giữa Hàn Quốc và Việt Nam đang ngày càng giúp cho có nhiều cơ hội việc làm ở các doanh nghiệp. Do đó, mà việc học tiếng Hàn Quốc hiện nay là lựa chọn thông minh hơn bao giờ hết.

Đào tạo ngành tiếng Hàn

 

Ở tại Việt Nam, bạn có thấy rất nhiều các công ty, doanh nghiệp và tập đoàn hoạt động trên nước ta như Samsung, LG, Lotte, Kia,… Đây là doanh nghiệp, tập đoàn đang vô cùng tích cực đầu tư vào thị trường Việt Nam. Điều này nói lên mối quan hệ hợp tác phát triển giữa hai nước đang ngày càng phát triển hơn. Đây cũng chính là nguyên nhận mà các tập đoàn này đang vô cùng mong muốn tuyển dụng các nguồn nhân lực trình độ thành thạo về tiếng Hàn. Đồng thời là biết rõ hơn về lĩnh vực kinh tế, xã hội của Hàn Quốc.

Vì vậy, đã rất nhiều các phụ huynh và bạn trẻ muốn đầu tư theo học tiếng Hàn này chứ không phải ngôn ngữ khác.

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

 • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.
 • Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.

Chú ý: Sẽ không được miễn phí 100% học phí khi học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://ydc.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 083.663.3335 – 0904.488.955

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

 • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Đọc thêm: Thời gian đào tạo tiếng Nhật là bao lâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *