Địa chỉ học Cao đẳng tiếng Nhật ở đâu được nhiều người tin cậy?

Địa chỉ học Cao đẳng tiếng Nhật ở đâu uy tín hiện nay là câu hỏi khiến rất nhiều bạn trẻ băn khoăn thắc mắc trong thời gian gần đây.

Học tiếng Nhật – Chìa khóa vàng mở cánh cửa thành công

Việc chuyển dịch cơ cấu ngành từ nông nghiệp sang công nghiệp dịch vụ trong nhiều năm trở lại đây đã dẫn đến chuyển dịch cơ cấu lao động là điều tất yếu. Ngành công nghiệp dịch vụ cần rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ công việc.

Nhất là trong giai đoạn Việt Nam đang mở cửa hội nhập, bắt tay hợp tác với rất nhiều Doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có Nhật Bản. Học tiếng Nhật là điều kiện thiết thực giúp bạn có trên tay “chiếc chìa khóa vàng” để mở cánh cửa thành công.

Tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Nhật mở ra nhiều cơ hội học tập, làm việc tại đất nước mặt trời mọc

Việc học tiếng Nhật có thể mang lại nhiều lợi ích như:

 • Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm trong nước và quốc tế.
 • Có thể đi du học, xuất khẩu lao động để xây dựng tương lai.
 • Mở ra nhiều cơ hội tiếp xúc, giao lưu văn hóa, con người Nhật Bản
 • Được làm việc trong môi trường chất lượng, cơ hội thăng tiếng cao
 • Người biết tiếng Nhật có mức lương cao hơn gấp nhiều lần so với lao động bình thường

Nhìn chung, học tiếng Nhật sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội vàng trong tương lai.Theo dự đoán của các chuyên gia, việc học tiếng Nhật đã, đang và sẽ trở thành ngành học rất “hot”, thu hút đông đảo các bạn trẻ chọn lựa.

Địa chỉ học cao đẳng tiếng Nhật ở đâu?

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều Trung tâm, Cơ sở đào tạo tiếng Nhật cho các bạn trẻ chọn lựa. Tuy nhiên, thực tế không phải địa chỉ nào cũng đáp ứng được đầy đủ các yếu tố cần có của một đơn vị đào tạo chất lượng. Do đó, trong quá trình suy nghĩ đến việc ngành cao đẳng tiếng Nhật nên học trường nào, các bạn trẻ cần có sự tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cam kết học bổng toàn phần tiếng Nhật áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình thực tập và làm việc tại Nhật Bản

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tiếp nối sứ mệnh của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho xã hội, đặc biệt nguồn nhân lực có trình độ tiếng Nhật được đào tạo bài bản thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật năm 2020.

Theo đó, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng tiếng Nhật năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng. Thí sinh cần đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, hoặc BTVH, không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và đang không trong giai đoạn thi hành án.

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng tiếng Nhật dưới đây và gửi về Nhà trường đúng thời hạn:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trên đây là một số chia sẻ về học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất bạn đọc có thể tham khảo. Từ đó có định hướng tương lai phù hợp với mình. Mọi nhu cầu và thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với Trường Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam qua địa chỉ bên dưới:

Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hà Nội: Số 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *