Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín chất lượng

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín chất lượng là một trong những vấn đề quan trọng trước khi đăng ký theo học.

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng uy tín chất lượng

Nâng cao chất lượng đào tạo theo nhu cầu xã hội là mục tiêu xuyên suốt mà Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã và đang thực hiện, mang lại hiệu quả tốt, góp phần phát triển kinh tế xã hội, trở thành địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín khu vực Đà Nẵng nó riêng và toàn quốc nói chung.

Lựa chọn địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín mang lại nhiều cơ hội trong tương lai

Trong quá trình đào tạo, trường thường xuyên rà soát biên soạn lại giáo trình, ngân hàng câu hỏi để phù hợp với chương trình đào tạo tín chỉ hàng năm. Đặc biệt nhà trường liên tục đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, phòng thực hành nhằm mang lại hiệu quả trong công tác dạy và học.

Bên cạnh đó nhà trường còn liên kết với một số trường Đại học để tổ chức đào tạo liên thông trình độ Cao đẳng lên Đại học, liên kết hợp tác với các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệp trong việc đưa sinh viên thực tập đồng thời nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

Trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tiếp tục phát triển đào tạo theo hướng mở linh hoạt với nhiều phương thức cũng như trình độ đào tạo, nhằm nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, phát huy tối đa hiệu quả nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây được cho là hướng đi đúng đắn trong thời kỳ hội nhập quốc tế và trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Để theo học chương trình đào tạo tại trường, thí sinh cần phải lưu ý đến điều kiện học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cụ thể như sau:

• Tốt nghiệp trung cấp trở lên bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục quốc dân
  • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe
  • Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo
Mức học phí liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng phù hợp với mọi đối tượng theo học

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện học liên thông lên Đại học theo đúng quy định hiện hành.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quy định thời gian học liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng căn cứ vào trình độ và ngành học của thí sinh, cụ thể như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT và trung cấp ngành học ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kỹ thuật, Điện, Kinh tế…thời gian học là 24 – 36 tháng, 6 học kỳ với 105 tín chỉ.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp đúng ngành liên thông, thời gian học là từ 15-18 tháng, 4 học kỳ với 60 tín chỉ.
  • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, thời gian học từ 20-24 tháng, 5 học kỳ với 70 tín chỉ.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược được nhà trường rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo. Đối với những thí sinh đăng ký học liên thông sẽ được nhà trường xem xét, chuyển điểm phù hợp, giảm thời gian học những môn đã học nhằm chuyên sâu về chuyên ngành.

Thí sinh có thể đăng ký học trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng và gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

? Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

? Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 0961.785.050 – 0353.921.567