Điểm xét tuyển trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam năm 2019 là bao nhiêu?

Bạn Trang ở Hòa Bình hỏi: “Chào thầy cô, hiện tại em đang học lớp 12 em muốn học trường cao đẳng Y Dược Hà Nội nhưng không biết trường mình xét tuyển năm nay là bao nhiêu điểm thì đỗ vào trường ạ?”

Chào bạn Trang, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Thời gian gần đây chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về Cao đẳng công nghệ y- dược việt nam. Sau đây chúng tôi xin trả lời bạn Hồng và các bạn quan tâm như sau:

Điểm xét tuyển trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam năm 2019 là bao nhiêu?

Thời gian tuyển sinh sắp tới gần nên gần đây nhiều bạn thí sinh đang tìm hiểu về trường học và ngành học. Trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến điểm chuẩn, điểm xét tuyển của trường. Năm 2019,Trường Cao đẳng Công nghệ y dược Việt Nam tuyển sinh bằng hình thức xét tuyển. Vì vậy mà điểm chuẩn của trường sẽ là điều kiện xét tuyển vào trường. Năm nay nhà trường xét tuyển theo 2 hình thức là xét tuyển học bạ THPT và xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Với mỗi hình thức sẽ có điều kiện xét tuyển như sau:

Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia: các bạn chỉ cần tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và có điểm thi đạt điểm sàn cao đẳng trở lên theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo quy định.

Có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật

Chỉ cần đạt điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Tại sao nên chọn học tại Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Lựa chọn học tại trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam các bạn được đào tạo chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành. Học tại đây các bạn được đi thực tập tại các bệnh viện lớn do nhà trường liên kết… và thực tập tại các nhà thuốc lớn trên địa bàn . Hiện tại nhà Trường đang hợp tác với các bệnh viện trên và hệ thống hiệu thuốc lớn giúp sinh viên đi thực hành. Vì vậy lựa chọn học tại đây các bạn sẽ thu được rất nhiều kiến thức thực tế phục vụ cho các bạn sau này ra trường xin việc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam:

  •         02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  •         02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  •         01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  •         01 bản sao giấy khai sinh
  •         01 giấy khám sức khỏe
  •         01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  •         4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  •         Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Lệ phí xét tuyển đầu vào: 500.000 đ/hồ sơ

Ngoài ra các bạn có thể nhấn nút đăng ký bên dưới để lại đầy đủ thông tin chính xác của mình nhà trường sẽ gọi lại xác nhận và hướng dẫn các bạn làm hồ sơ xét tuyển nhé.

Địa chỉ nộp hồ sơ trường cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam:

Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Hotline: 0966 84.84.84

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *