Đối Tượng Tuyển Sinh Chính Quy Cao Đẳng Dược Năm 2022

Cao đẳng Dược đang là nhóm ngành đào tạo thu hút được nhiều sự chú ý của các thí sinh hiện nay. Vậy những đối tượng nào đủ điều kiện đăng ký khóa học này?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2022 bằng hình thức xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 cần phải nắm rõ thông tin sau đây để xác định mình có thuộc đối tượng có thể đăng ký hay không nhé!

Đối tượng tuyển sinh chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Năm 2022 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo thông tin tuyển sinh đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Dược bằng hình thức xét tuyển trên cả nước, thí sinh tham gia đăng ký học tại Trường không cần phải trải qua các kỳ thi tuyển đầu vào nhưng phải thuộc đối tượng đảm bảo được các điều kiện sau:

• Thí sinh là công dân Việt Nam và có nguyện vọng đăng ký học tại Trường.
  • Thí sinh phải hoàn thành và có bằng tốt nghiệp trình độ văn hoá cấp 3.
  • Thí sinh phải có sức khoẻ tốt và ổn định.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh phải đảm bảo hồ sơ đầy đủ các giấy tờ yêu cầu.

Đây là những điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược được Nhà trường áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ. Các thí sinh đáp ứng được các yêu cầu trên có thể tham gia đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay hôm nay và nộp hồ sơ xét tuyển về VPTS của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển.

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2022

Thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 đủ theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ cần nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất và hướng dẫn các thủ tục cần thiết khác từ Nhà Trường!

Địa chỉ nhận hồ sơ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

☎ Hotline: 0904488955-0836633335

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai️