ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH NGÀNH CHĂM SÓC SẮC ĐẸP?

Với cơ hội việc làm hấp dẫn của ngành Chăm sóc sắc đẹp. Nhiều sinh viên đang có có hội tìm được việc làm với mức thu nhập cao. Nhưng không pahri ai cũng phù hợp để theo học ngành này. Vậy những yếu tố nào có thể giúp bạn theo học ngành làm dâu tram họ này.

Đối tượng tuyển sinh Chăm sóc sắc đẹp.

Không thể phủ nhận sức hút của ngành Chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là mức thu nhập và cơ hội nghề nghiệp của ngành mang lại. Sau khi ra trường, sinh viên có thể tự kinh doanh riêng cũng có thể tham gia và nhân lực các ngành từ Spa, Thẩm mỹ, cắt tóc, trang điểm…Tuy nhiên vì là những ngành đòi hỏi tính sáng tạo cao và sự tỉ mỉ nên nếu không phải là người kiên trì thì bạn hoàn toàn không thể thực hiện được quá trình này.

Đến với trường Cao đẳng Cộng nghệ Y Dược Việt Nam, bạn có thể trang bị nhiều kiến thức và được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp. Hiện nay nahf trường đang tuyển sinh các đối tượng.

  • Học sinh THPT đã tốt nghiệp hoặc tốt nghiệp Bổ túc tương đương.
  • Tốt nghiệp tủng cấp trở lên
  • Dang học Cao đẳng và muốn học Văn bằng 2.

Các trung tâm dạy nghề chăm sóc sắc đẹp vẫn là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ

Là một trong nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu trên cả nước. Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn chú trọng đào tạo nhân lực theo hướng thực hành và tiếp cận các công nghệ mới.

Học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tạp Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Khi học tập tại Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, các em sinh viên sẽ được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng giúp người học tự tin và vững tay nghề sau khi ra trường. Sinh viên được cấp bằng chính quy và chứng chỉ an toàn trong y tế – chứng chỉ rất ít trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp cấp hiện nay. Giỏi tay nghề vững y đức sẽ giúp các em có được một vị trí công việc với mức thu nhập mong muốn trong tương lai.

Giảng viên của nhà trường là thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, nhiều năm gắn bó với ngành làm đẹp. Giáo trình được cập nhật và làm mới theo hướng hiện đại phù hợp với sự thay đổi của ngành làm đẹp trên thế giới.

Các môn học sinh viên được học tập

Khoa học về da; Khoa học về tóc, mosmg; Kiểm soát nhiễm khuẩn; Mỹ phẩm học …

Chăm sóc da; Nghệ thuật trang điểm; Nghệ thuật tạo mẫu tóc; Nghệ thuật vẽ móng mỹ thuật; Kĩ thuật Massage – Bấm huyệt; Nối mi thẩm mỹ…

Chăm sóc da công nghệ cao; Phun xăm thẩm mỹ; Quản trị cơ sở làm đẹp; Khỏi nghiệp cơ sở làm đẹp…; Thực tập tại các cơ sở; Thực tập tốt nghiệp.

Đặc biệt, do tối ưu phương pháp giảng dạy nên thời gian đào tạo sinh viên sẽ được rút ngắn chỉ còn từ 12-15 tháng. Mặt khá, đối với những sinh viên học văn bằng 2 ngành Chăm sóc sắc đẹp sẽ được học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần rất thuận tiện.

Ngành thẩm mỹ gồm 6 lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp phổ biến

Hồ sơ đăng kí xét tuyển chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp.  

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

▪️ 02 bản công chứng học bạ THPT.

▪️ 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

▪️ 01 bản sao giấy khai sinh

▪️ 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

▪️ 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

▪️ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

☎ Hotline: 0904488955-0836633335

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *