Giao lưu lễ ra quân 40 chiến sĩ hải quân Lữ đoàn 161 Đà Nẵng

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam vinh dự tham gia lễ ra quân 40 chiến sĩ hải quân thuộc Lữ đoàn 161 – Vùng 3 Hải quân Đà Nẵng.

Tham dự buổi lễ có Thượng tá Nguyễn Quang Vinh, hơn 40 chiến sĩ hải quân thuộc Lữ đoàn 161 – Vùng 3 hải quân, Ông Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng, Ông Nguyễn Văn Tuyên – Trưởng Ban truyền thông, các thầy cô, các em sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Thượng tá Nguyễn Quang Vinh cảm ơn sự có mặt của các cán bộ, chiến sĩ, các vị khách quý. Đồng thời, không quên căn dặn những chiến sĩ sau khi rời môi trường quân đội trở về địa phương sẽ tiếp tục học tập, rèn luyện, lao động, góp phần xây dựng quê hương đất nước, xứng đáng là Bộ đội Cụ Hồ.

Ông Trần Thanh Trình – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chia sẻ: “ Nhà trường rất vinh dự được tham dự lễ ra quân 40 chiến sĩ hải quân thuộc lữ đoàn 161 Đà Nẵng , chúc các chiến sĩ, cán bộ sức khỏe, giữ vững tinh thần chiến đấu, sau lễ ra quân ăn tết vui vẻ cùng gia đình và tiếp tục công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh. Hi vọng thông qua đây, Lữ đoàn 161 và Nhà trường sẽ gắn kết với nhau hơn nữa trong các hoạt động hai bên quan tâm, thể hiện tinh thần đoàn kết, xây dựng đất nước ngày càng phát triển.”

Thầy Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tặng tranh Bác Hồ cho Lữ đoàn 161

Cũng trong dịp này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam gửi tặng các chiến sĩ hải quân Lữ đoàn 161 bức tranh Bác Hồ. Hi vọng với món quà nhỏ, ý nghĩa này có thể mang đến niềm vui, niềm tự hào cho các cán bộ, chiến sĩ và thắt chặt tinh thần gắn bó, đoàn kết giữa hai đơn vị.

Lữ đoàn 161 – Vùng 3 Hải quân được thành lập vào ngày 12 – 2- 1979. Năm 2019, Lữ đoàn vừa tròn 40 năm thành lập, cống hiến và trưởng thành. Hơn 40 năm qua, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, ngày càng khẳng định vị trí và vai trò vững chắc trong lực lực chiến đấu bảo vệ chủ quyền biển đảo, quê hương đất nước. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng, giao lưu văn nghệ giữa các thầy cô, các em sinh viên và các chiến sĩ hai đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra quân:

Ban Truyền Thông