Chức năng

Trung tâm hợp tác Quốc tế có chức năng tham mưu cho Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu về công tác quan hệ quốc tế.

Trung tâm hợp tác Quốc tế có nhiệm vụ:

– Thực hiện và tổ chức việc đàm phán, ký kết các loại văn bản hợp tác với các tổ chức giáo dục Quốc tế, các đơn vị Doanh nghiệp nước ngoài trong việc phát triển giáo dục.

– Chuẩn bị tài liệu, số liệu, các điều kiện để Ban giám hiệu làm việc với đối tác nước ngoài.

– Soạn thảo các loại văn bản liên quan đến việc ký kết giữa trường với các đối tác nước ngoài và có kế hoạch theo dõi việc thực hiện các nội dung đã ký kết.

– Là đầu mối hợp tác với các tổ chức quốc tế trong việc liên kết đào tạo, đưa sinh viên sang nước ngoài học tập và làm việc.

– Tìm kiếm nguồn học bổng từ các trường Đại học nước ngoài, các tổ chức nước ngoài áp dụng cho sinh viên của trường.

– Xây dựng, triển khai chương trình về tư vấn du học, tổ chức hội thảo, hội nghị với các trường, đơn vị nước ngoài.

– Xây dựng chiến lược hợp tác quốc tế trung hạn, dài hạn và kế hoạch hợp tác quốc tế hàng năm.

– Chịu trách nhiệm việc tư vấn các hệ liên kết đào tạo nước ngoài cho các thí sinh.

– Báo cáo thống kê, tổng hợp định kỳ về kết quả hoạt động hợp tác quốc tế.

– Tổ chức việc đón tiếp các đoàn khách quốc tế đến thăm và làm việc với trường.

Trung tâm hợp tác Quốc tế – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

♦️  Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng