Gợi Ý Địa Chỉ Học  Cao Đẳng Dược Chất Lượng.

Đào tạo Cao đẳng Dược học cuối tuần

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng là điều thí sinh cần đặc biệt quan tâm nếu muốn trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai. Vậy địa chỉ nào thí sinh nên đăng ký học ngành học này.

Địa chỉ thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022
Địa chỉ thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Thực tế ai cũng ít nhất một lần phải uống thuốc, theo đó việc học Đại học/Cao đẳng Dược hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm ổn định. Bên cạnh đó, đây còn được xem là ngành “hái” ra tiền, mang đến nguồn thu nhập ấn tượng. Mặt khác, Dược sĩ giữ vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, vì đó, không ít người đã quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp nhiều khó khăn nhưng không kém thú vị này.

Cơ hội trở thành Dược sĩ nhờ học cao đẳng Dược Hà Nội.

Cùng với việc tăng lên ngày càng đông những Bệnh viện, cơ sở y tế, Nhà thuốc, Phòng khám tư nhân, doanh nghiệp dược phẩm… thì nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Cánh cửa việc làm rộng mở đã thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm Cao đẳng Dược ngay khi còn ngồi trên ghế Trung học và định hình hướng đi sự nghiệp của mình trong tương lai.

Năm 2022, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược trên toàn quốc. Thí sinh có thể đăng ký học tại cá địa điểm sau:

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều hình thức khác nhau
Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều hình thức khác nhau

Địa điểm học Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng.

Phương hướng đào tạo quyết định rất lớn đến chất lượng của người học, do vậy Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã đón đầu xu thế khi đào tạo sinh viên kết hợp song song ý lý và y thuật. Điểm đặc biệt là mỗi sinh viên khi được học tại trường sẽ được trải nghiệm chương trình học theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện với 70% thực hành và 30% lý thuyết, bám sát những nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Đối với sinh viên ngành Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cũng như các ngành nằm trong khối hệ đào tạo chính quy 3 năm như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, tương ứng 6 kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng và một năm sinh viên sẽ học 2 kỳ.

Khung thời gian học tập sẽ diễn ra từ thứ 2 đến thứ 6, mang đến cơ hội học tập đầy đủ giữa lý thuyết và thực hành, từ đó nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề để có thể bắt nhịp với môi trường làm việc thực tế.

Mặt khác, việc tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghê Nhà trường sẽ giúp sinh viên sẽ không bị bỡ ngỡ, e dè, thay vào đó là tự tin, xông xáo và không mất nhiều thời gian đào tạo lại.

Theo đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là địa chỉ thí sinh không nên bỏ qua nếu thí sinh mong muốn học tập trong môi trường chất lượng và rút ngắn con đường thành công trong tương lai.

Mọi thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ, hotline trên để được giải đáp.

Nguồn: Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *