Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là điều bắt buộc đối với thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Thí sinh cần lưu ý đến hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trước khi đăng ký nhập học

Việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo đúng quy định là điều bắt buộc đối với bất kỳ thí sinh nào muốn theo học cao đẳng, đại học sau khi tham dự kỳ thi THPT Quốc gia. Tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam cũng không ngoại lệ, thí sinh cần phải hoàn thiện mọi giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nếu như muốn theo học tại trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng chính quy năm 2020

? Mã ngành: 6720301

? Thời gian đào tạo: 3 năm

? Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

? Mức học phí: 350.000 vnđ/tín chỉ

? Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

? Lệ phí xét tuyển đầu vào: 300.000 đ/hồ sơ

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã sẵn sàng cho mùa tuyển sinh năm 2020 với việc tiếp tục nâng cao hệ thống cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm và thực hành theo đúng quy định của Bộ. Hệ thống giảng viên nhiệt huyết trong công tác giảng dạy, giàu kinh nghiệm, giữ nhiều vị trí trí quan trọng trong hệ thống các bệnh viện sẽ tạo nền tảng vững chắc nhất cho sinh viên trong những bước đi đầu tiên.

Đặc biệt với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành, bệnh viện gắn liền với giảng đường giúp sinh viên theo học sẽ thành thạo những kỹ năng tay nghề một cách tốt nhất. Hiện tại nhà trường liên kết với các bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc trên địa bàn thành phố tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có nhiều cơ hội được tiếp cận thực tế một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam chú trọng chuyên sâu thực hành

Với môi trường học tập hiện đại, sinh viên thực hành tại trường, thực hành tại bệnh viện không chỉ nâng cao tay nghề chuyên môn mà còn tích lũy được kinh nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sinh viên còn có thể tự tin làm được việc, hạn chế việc các đơn vị phải đào tạo lại từ đầu. Với hiệu quả từ mô hình giảng dạy 60% thời lượng thực hành và 40% thời lượng học lý thuyết đã được các đơn vị đánh giá cao.

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh hiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2020 với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là trở thành sinh viên của trường, được học tập trong môi trường hiện đại, năng động, sáng tạo.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2020

? 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

? 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

? 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

? 01 bản sao giấy khai sinh

? 01 giấy khám sức khỏe

? 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

? 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

? Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại:

? Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

? Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng