Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2022 Cần Giấy Tờ Gì ?

Liên thông cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 như thế nào rất được nhiều bạn thí sinh thắc mắc và quan tâm khi quy chế tuyển sinh thay đổi trong những năm gần đây. Câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2022 Cần Giấy Tờ Gì ?
Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Năm 2022 Cần Giấy Tờ Gì ?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trực thuộc quản lý của Bộ LĐTB – XH, được cấp phép đào tạo hệ Cao đẳng chính quy bao gồm các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi Chức năng và Trung cấp Y sỹ y học Cổ truyền. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều Dưỡng thì nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ được quy định cụ thể dưới đây.

Hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng gồm những giấy tờ:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam năm 2022 xét tuyển với điều kiện đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đã có thể xét tuyển vào nhà trường. Ngoài ra bạn cần phải có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay đang trong thời gian thi hành án.

Chỉ tiêu xét tuyển ngành Điều dưỡng – Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có hạn, bởi vậy các bạn nào yêu thích thì hãy nhanh chóng gửi hồ sơ chuẩn bị để không bỏ lỡ cơ hội được học ngành đam mê. Sau khi nộp hồ sơ, ban tuyển sinh Nhà trường sẽ chọn lọc những hồ sơ đạt yêu cầu với chuyên ngành và thông báo đến thí sinh qua số điện thoại hoặc email, gửi thư.

Theo đó thì trường chia làm nhiều đợt tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, các bạn có thể xét tuyển bất cứ khi nào. Với nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc hiện nay sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại và lựa chọn nơi ăn ở.

Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2022
Tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2022

Cách thức điền thông tin hồ sơ xét tuyển mới nhất năm 2022

Để các bạn thuận lợi khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược mới nhất thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ hướng dẫn cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Các bạn thí sinh cần lưu ý mọi thông tin ghi trong hồ sơ cần phải chính xác, không tẩy xóa dưới bất kỳ hình thức nào.

 • Họ và tên: Các bạn điền đầy đủ, chính xác họ và tên theo thông tin trên Chứng minh thư nhân dân. Giới tính: Xác nhận nam hoặc nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Thông tin trùng khớp với thông tin trên Chứng minh thư nhân dân.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí  sinh ghi chi tiết, cụ thể để Nhà Trường gửi Giấy báo nhập học tránh bị thất lạc. Cụ thể bao gồm: Họ và tên của người nhận, số nhà, phường/ xã, quận/ huyện, thành phố/ tỉnh chính xác.
 • Điện thoại: Các bạn điền số điện thoại và Email của bản thân để Nhà Trường tiện liên hệ nếu cần.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Online

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên ở xa thì nhiều trường hiện nay áp dụng hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tuyến. Chỉ cần sở hữu chiếc điện thoại hay máy tính thì bạn có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển trực tuyến tại nhà.

Cách thức nộp hồ sơ trực tuyến vào trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam như sau:

Đầu tiên thí sinh truy cập vào đường link: https://ydc.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Theo đó thì các bạn thí sinh cần phải hoàn thiện đầy đủ thông tin theo như form đăng ký. Cụ thể bao gồm Họ tên, ngày/ tháng/ năm sinh, địa chỉ chi tiết, số điện thoại và ngành học muốn đăng ký…

Tiếp theo thì các bạn hãy click vào nút “ Gửi đăng ký ”. Như vậy là bạn đã đăng ký trực tuyến thành công.

Sau đó, các bạn nhận được cuộc gọi xác nhận thông tin từ bộ phận tư vấn tuyển sinh của Nhà trường hoặc kiểm tra email để nhận được thông tin, ngoài ra giải giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh nếu có.

Địa chỉ nộp trực tiếp tại:

☎ Hotline: 0904488955-0836633335

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *