HỌC CAO ĐẲNG DƯỢC CÓ LIÊN THÔNG LÊN ĐẠI HỌC ĐƯỢC KHÔNG?

Học Dược ra làm gì? Cơ hội việc làm của ngành Dược hiện nay

Những năm gần đây, hệ đào tạo Liên thông ngành Y Dược được nhiều người học quan tâm. Đây chính là cơ hội để những học viên trau dồi kiến thức cũng như năng lực chuyên môn. Bên cạnh chương trình đào tạo chính quy thì hệ Liên thông ngành Dược cũng thu hút đông đảo thí sinh quan tâm. Vậy học Cao đẳng Dược Hà Nội có liên thông lên Đại học được không?

Liên thông Cao đẳng Dược
Liên thông Cao đẳng Dược

Học Cao đẳng Dược được phép liên thông lên Đại học?

Theo chia sẻ của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Y Dược, không ít thí sinh đã gửi thắc mắc về Nhà trường liên quan đến việc thí sinh học trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có được phép liên thông lên Đại học để có thể nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp và đáp ứng chuẩn chất lượng nhân lực của Bộ Y tế. Căn cứ theo Luật Giáo dục nghề nghiệp có hiệu lực từ ngày 1/5/2015 và căn cứ vào Thông tư 55/2012/TT- Bộ GD&ĐT về quy định đào tạo Liên thông, vb2 chuyên ngành Dược thì thí sinh sau khi hoàn thiện chương trình học Cao đẳng Dược hoàn toàn có thể liên thông lên Đại học Y Dược ngành học tương ứng.

Liên thông ngành dược có được cấp bằng chính quy không?

Sở hữu tấm bằng chính quy là mong muốn của tất cả mọi người khi tham gia học bất kỳ ngành nghề, khóa đào tạo nào không riêng gì liên thông đại học dược. Do đó mà câu hỏi học liên thông có được cấp bằng chính quy hay không được mọi người được rất nhiều người quan tâm và mong muốn được giải đáp.

Mặc dù hình thức và thời gian học tương đối khác so với những hệ đào tạo khác, tuy nhiên khi liên thông đại học dược mọi người vẫn sẽ được cấp bằng có giá trị tương đương với bằng chính quy. Đây là ưu điểm vô cùng lớn mà hình thức học liên thông mang lại giúp mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2022

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam  là trường uy tín hàng đầu hiện nay. Ngay từ khi thành lập, Trường đã đào tạo theo mô hình Viện – Trường với trọng tâm rèn luyện kỹ năng, tay nghề cho sinh viên, đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học được liên tục đầu tư, đổi mới kết hợp cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp càng tăng phần thú vị trong các buổi học, giúp các em tiếp nhận kiến thức một cách dễ dàng nhất.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển của các trường sẽ có những khác biệt nhưng về cơ bản sẽ gồm:

  • Phiếu đăng ký  dự thi (theo mầu của trường đăng ký)
  • Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp nghề/chính quy hay cao đẳng nghề/chính quy.
  • Bản sao đã công chứng bảng điểm chi tiết
  • 3 ảnh 3×4 có ghi tên, ngày sinh ở mặt sau và 2 phong bì dán tem ghi rõ họ tên địa chỉ và số điện thoại.

Có thể nói điểm khác lớn nhất của học liên thông trái ngành là ngoài các thời gian các môn học cơ bản thì sinh viên sẽ phải học bổ sung thêm các môn học của khối ngành mới.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng đại học chính quy và có giá trị như bằng liên thông bình thường.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

☎ Hotline: 0904488955-0836633335

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *