Học Cao Đẳng Dược Mấy Năm Tốt Nghiệp Ra Trường ?

Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều hình thức khác nhau

Cao đẳng Dược học mấy năm mới ra trường và nên học Cao đẳng Dược tại đâu để đảm bảo kiến thức cần thiết đối với một cử nhân Cao đẳng Dược? Để biết được những thông tin này, mời bạn đọc bài viết dưới đây.

Ngành Dược học mấy năm mới ra trường?

Ở Việt Nam hiện nay, thời gian học ngành Dược tại đa số các trường Đại học đào tạo trong 5 năm đào tạo. Tuy nhiên nếu bạn nguyện vọng học ngành Y Đa khoa, thì có trường sẽ có thể đào tạo trong vòng 6 năm. Không khó hiểu khi thời gian đào tạo ngành nghề sức khỏe lâu nhất trong các ngành nghề. Bởi lẽ ngành Dược có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người nên khâu đào tạo phải đảm bảo chuẩn kiến thức và đáp ứng đầu ra.

Hiện nay, các chuyên gia cũng đang nghiên cứu làm thế nào để có thể giảm thời gian đào tạo. Những ngành nghề khác không thuộc lĩnh vực Y Dược cũng đang có một vài điều chỉnh, và có thể sẽ áp dụng ngay trong thời gian sắp tới. Còn đối với một lĩnh vực đào tạo đặc thù như ngành Y Dược thì việc cắt giảm thời gian đà tạo chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn.

Học Cao đẳng Y Dược mấy năm ra trường?
Học Cao đẳng Y Dược mấy năm ra trường?

Cao Đẳng Dược học mấy năm?

Theo quy định của Bộ Giáo dục, thường tất cả các cơ sở đào tạo Y Dược đào tạo hệ Cao đẳng đều có thời gian là 3 năm. Đối với Cao đẳng Dược cũng vậy, thời gian sinh viên học sẽ cần 3 năm để có thể hoàn thành. Lợi thế khi bạn học Cao đẳng Dược sẽ có thời gian đào tạo ngắn hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về Cao đẳng Dược học mấy năm? Ngoài ra, điều kiện xét tuyển ngành học này khá đơn giản, nhiều trường hiện nay áp dụng phương thức xét tuyển thẳng, chỉ cần các bạn đã tốt nghiệp THPT là có thể theo học.

Khoảng thời gian này, các chuyên gia đã cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng đủ để học viên được trau dồi kiến thức, kỹ năng phục vụ công việc tốt nhất sau này. Các bạn sẽ được đào tạo về kiến thức cơ sở, kiến thức chuyên ngành với chuyên môn cao, ngoài ra còn có những kỹ năng cần thiết phục vụ công việc. Như vậy, các bạn đã được giải đáp thắc mắc học cao đẳng dược bao nhiêu năm nữa rồi nhé.

Sau khi hoàn thành tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Dược Chính Quy. Các bạn sẽ có cơ hội được ra trường làm việc theo ngành nghề phù hợp hoặc có thể liên thông lên ngành Dược hệ Đại học. Đặc biệt, với hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ thí sinh sẽ không phải lo lắng về điểm chuẩn Cao đẳng Dược.

Miễn 100% ký túc xá cho sinh viên nhập học sớm.
Miễn 100% ký túc xá cho sinh viên nhập học sớm.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Trong số các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay thì Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là trường nhận được sự đánh giá rất cao của Bộ Y tế và được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Để tiếp tục thức hiện sứ mệnh cao cả của mình, nhà trường tiếp tục Tuyển sinh Cao đẳng Dược. Điều kiện xét tuyển rất đơn giản, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp cấp 3. Đây là một cơ hội rất tốt cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng lực học lại chưa tốt.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2022
Tuyển sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2022

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

▪️ 02 bản công chứng học bạ THPT.

▪️ 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

▪️ 01 bản sao giấy khai sinh

▪️ 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

▪️ 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

▪️ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bài viết đã thông tin đến thí sinh về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn 2022, các bạn thí sinh sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia có nhu cầu học hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về nhà trường theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

☎ Hotline: 089.64.64.666 – 0348.884.882

📬CS HCM: Số 1, Đường số 9, Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh ( Xem bản đồ) – Miễn phí KTX

📬Cs TP HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, Hoà Thanh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *