Học liên thông cao đẳng y dược có khó không nên học ở đâu?

Học liên thông cao đẳng y dược có khó không nên học ở đâu?

Học liên thông cao đẳng y dược có khó không là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ gửi đến Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trong thời gian gần đây.

Giải đáp thắc mắc học liên thông cao đẳng y có khó không?

Thời gian gần đây, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nhận được khá nhiều thắc mắc của các bạn trẻ về việc học liên thông cao đẳng y có khó không. Với thắc mắc này, Nhà trường xin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Điều kiện học liên thông y dược:

Việc học cao đẳng y tế liên thông có khó không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, có thể kể đến như điều kiện học liên thông, chương trình đào tạo, thời gian học, trường đào tạo,… Hiện nay có nhiều địa chỉ học liên thông y dược khác nhau cho bạn chọn lựa, học khó hay dễ phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị được nhiều người chọn lựa.

Điều kiện xét tuyển học liên thông từ trung cấp lên cao đẳng y dược tại Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hiện nay tương đối dễ dàng, người học cần đảm bảo những điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Thứ nhất, thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở các nhóm ngành sức khỏe như Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.
  • Thứ hai, thí sinh không đang trong giai đoạn thi hành án, không có tiền án tiền sự, không bị vi phạm pháp luật, tuân thủ đầy đủ yêu cầu pháp luật.
  • Thứ ba, thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia học tập, rèn luyện tại Nhà trường trong suốt thời gian học với niềm đam mê nghề nghiệp.
  • Thứ tư, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ học liên thông y dược và gửi về trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.
Học liên thông cao đẳng y dược có khó không nên học ở đâu?
Học liên thông ngành y dược hiện nay được nhiều người chọn lựa

Thời gian học liên thông y dược:

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với thời gian học liên thông y dược tương đối nhanh, phụ thuộc khá nhiều vào bằng cấp trước đó của bạn là gì. Hiện thời gian học liên thông y dược được quy định cụ thể như sau:

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp THPT, trung cấp khác khối ngành 105 tín chỉ 6 HK 24-36 tháng
Tốt nghiệp trung cấp đúng ngành 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp trung cấp ngành cùng nhóm ngành sức khỏe 70 tín chỉ 5 HK 20-24 tháng

 

Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – Địa chỉ học liên thông y dược uy tín tại Đà Nẵng

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ học liên thông từ trung cấp y lên cao đẳng y dược cho bạn chọn lựa. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo được Bộ, Ban, Ngành và người học đánh giá cao. Lựa chọn Y Dược Việt Nam, bạn sẽ được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình học liên thông.

Học liên thông cao đẳng y dược có khó không nên học ở đâu?
Địa chỉ học liên thông cao đẳng y dược

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn, thời gian học linh hoạt,…là những điều kiện thiết thực giúp sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và tốt nhất có thể. Đặc biệt với mô hình Viện – Trường, sinh viên sau khi học lý thuyết sẽ được thực hành nhanh chóng, tay nghề đảm bảo yêu cầu của các Doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin, cách hoàn thiện hồ sơ, bạn đọc có thể liên lạc trực tiếp với trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam qua địa chỉ bên dưới đây:

? Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

♦️ Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng

☎ Hotline: 0348.884.882 – 0961.785.050

? Website: www.yduocvietnam.com.vn

? Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *