HỌC PHÍ CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG NĂM 2022 CÓ THAY ĐỔI KHÔNG?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 như thế nào cũng là điều bạn đáng để quan tâm để có sự lựa chọn tốt nhất. Vì nhắc đến ngành sức khỏe thì nhiều phụ huynh và thí sinh luôn quan tâm đến học phí. Hiểu được nỗi lo lắng đó, các trường Cao đẳng Y Dược áp dụng mức học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2022 bình ổn, các bạn hãy tham khảo nhé.

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2022 biến động như thế nào?

Như các bạn đã biết thì nhiều trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo về ngành sức khỏe hiện nay đã tự chủ trong tuyển sinh và học phí. Bởi vậy mà có ngành tăng 5-6 lần học phí so với năm trước, gây ra sự hoang mang lo lắng với dư luận. Tuy nhiên bên cạnh đó thì cũng có một số trường ổn định mức học phí để tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thay đổi như thế nào?
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thay đổi như thế nào?

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng một số trường hiện nay

Ngành sức khỏe nói chung và Điều dưỡng nói riêng sẽ có đặc thù so với ngành nghề khác. Cụ thể trong quá trình đào tạo, sinh viên sẽ phải sử dụng nhiều đến dụng cụ, hóa chất và các thiết bị hiện đại bởi vậy mà học phí ngành này sẽ cao hơn so với những ngành nghề khác.

Với Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay áp dụng mức học phí được đánh giá là rất phù hợp với các đối tượng sinh viên. Thống kê tại các trường hiện nay sẽ có mức học phí dao động trong khoảng từ 900.000 đến 1.300.000 đồng/tháng. Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại Website chính thức của trường để có lựa chọn phù hợp…

Mức học phí ngành Điều dưỡng hệ Đại học tại các trường hiện nay dao động trong khoảng từ 10 triệu đến 40 triệu đồng tùy môi trường đào tạo. Cụ thể là mức học phí tại Trường Đại học Y Dược TPHCM là từ 30 – 68 triệu đồng/năm, Đó là lý do các bạn thí sinh khi xét tuyển vào bất kỳ ngành sức khỏe nào cũng cần phải tham khảo học phí để có sự chuẩn bị tốt nhất. Không làm ảnh hưởng đến thời gian đào tạo của thí sinh.

Như vậy có thể thấy so với các trường Đại học thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng có phần “dễ thở” hơn. Ngoài ra với thời gian đào tạo ngắn hơn thì các bạn sẽ tiết kiệm được chi phí sinh hoạt tại các thành phố đắt đỏ hiện nay.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Hiện nay, học phí cao đẳng điều dưỡng là 1.170.000 VNĐ / tháng. Hình thức nộp học phí 1 đợt 5 tháng, mỗi năm đóng 2 đợt. So với những ngôi trường cùng đào tạo chuyên ngành này thì đây được xem là mức học phí khá thấp. Do vậy những bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thì không phải lo lắng điều kiện theo học.

Có rất nhiều trường đào tạo về ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng. Tuy nhiên để lựa chọn được ngôi trường đáp ứng về đủ tiêu chí đưa ra về đào tạo, học phí,… thì Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đáng là địa chỉ để bạn tham khảo.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam.
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Với chia sẻ ở trên thì các bạn sinh viên không phải lo lắng học phí Cao đẳng Điều dưỡng có cao không. Hơn thế nữa, khi học tại trường còn được hỗ trợ thêm những chính sách hấp dẫn về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ và hóa chất đầy đủ. Dù bạn đăng ký ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay Dược, Kỹ thuật phục hồi chức năng và Trung cấp Y sỹ y học cổ truyền thì đều sẽ được hỗ trợ điều kiện tốt nhất.

Học phí Cao đẳng Điều Dưỡng thấp liệu đảm bảo chất lượng không?

Theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo thì các trường sẽ triển khai mức tăng học phí định kỳ mỗi năm sau. Tuy nhiên với mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay vẫn được đánh giá khá thấp so với các trường Cao đẳng Y Dược hiện nay. Bởi vậy mà rất nhiều người hiện nay vẫn đang lo ngại với mức học phí thấp như vậy thì có đảm bảo được chất lượng đào tạo ngành học này cho sinh viên không.

Do vậy mà khi đăng ký học Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thì các bạn thí sinh sẽ được cam kết sẽ có được một chương trình đào tạo với chất lượng cao, mà không hề thua kém so với những trường đại học có cùng đào tạo về chuyên ngành này. Ngoài ra thì trường còn luôn chú trọng về việc xây dựng, phát triển chương trình đào tạo theo hướng được gắn liền với thực tế. Bên cạnh đó thì trường còn đầu tư có được một hệ thống cơ sở vật chất khang trang; với đầy đủ những trang thiết bị học tập đồng thời thực hành hiện đại đạt chuẩn của bộ Y tế hiện nay…

Do vậy có thể thấy Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam  là một trong số ít ngôi trường đảm bảo được mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên đồng thời vẫn có thể đảm bảo được chất lượng đào tạo. Đó là lý do mà thông tin về trường luôn nhận được sự chú ý của thí sinh…

Thay vì lo lắng về học phí Cao đẳng Điều dưỡng thì các bạn hay nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gửi về trường để chắc suất học tại ngôi trường danh giá này. Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để cập nhật kiến thức hữu ích, chúc bạn thành công!

Những điều càn biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển.

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

☎ Hotline: 0904488955-0836633335

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *