Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như thế nào?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2020 giúp thí sinh chủ động trong việc đăng ký.

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Hiện nay liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đang là xu hướng được khá nhiều học viên lựa chọn theo học, là cơ hội để thí sinh nâng cao trình độ chuyên môn, là điều kiện cần và đủ để những đối tượng này đáp ứng yêu cầu của ngành Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cần phải đáp ứng được những điều kiện cụ thể

Theo quy định của Bộ Y tế cho thấy, đến năm 2021 ngành Y tế sẽ ngừng nhận cán bộ có trình độ Trung cấp vào làm việc tại bệnh viện hay cơ sở Y tế. Chính vì vậy việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều cần thiết cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, đáp ứng yêu cầu về chất lượng cũng như nguồn nhân lực.

Việc học lên trình độ Cao đẳng sẽ giúp học viên trang bị đầy đủ những kiến thức và năng lực cần thiết. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn chú trọng kỹ năng thực hành sẽ giúp bạn trau dồi năng lực chuyên môn hiệu quả để đáp ứng tốt công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quy định về điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng áp dụng với đối tượng cụ thể như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp trung cấp trở lên
  • Là công dân Việt Nam
  • Lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật
  • Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện học liên thông lên Đại học để nâng cao cơ hội việc làm và trình độ chuyên môn.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Nhà trường quy định thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng căn cứ vào nhóm ngành tốt nghiệp của thí sinh.

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp THPT, trung cấp khác khối ngành 105 tín chỉ 6 HK 24-36 tháng
Tốt nghiệp trung cấp đúng ngành 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp trung cấp ngành cùng nhóm ngành sức khỏe 70 tín chỉ 5 HK 20-24 tháng
Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng được rút gọn tuy nhiên vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo

Các thí sinh cần phải lưu ý đến vấn đề về nhóm ngành học và ngành muốn liên thông. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành học. Cụ thể, nếu bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam áp dụng mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phù hợp với mọi đối tượng theo học.

• Học phí được quy định như sau:
  • Học phí: 420.000 đ/tín chỉ (ổn định trong suốt khóa học)
  • Lệ phí khác: 300.000 đ/kỳ

Với mức học phí ổn định, chất lượng đào tạo chuyên sâu sẽ giúp sinh viên theo học tại trường được thuận lợi về nhiều mặt. Chính vì vậy hiện nay việc đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam được khá nhiều thí sinh lựa chọn.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe

Thí sinh có thể đăng ký học trực tuyến TẠI ĐÂY hoặc gửi hồ sơ đăng ký học về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

? Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

? Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

☎ Hotline: 0961.785.050 – 0353.921.567