Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020 là bao nhiêu?

Top 10 các trường cao đẳng dược miền Bắc

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nhu cầu học.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Nhằm mang đến cho sinh viên một cơ hội học tập tốt nhất, cho các bạn trẻ có mong muốn mở rộng việc làm, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Quy chế tuyển sinh cụ thể như sau:

• Đối tượng tuyển sinh, áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt để tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường.
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự.
  • Thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong hồ sơ theo nhà trường yêu cầu.
  • Hình thức tuyển sinh: Thí sinh tham gia xét tuyển miễn thi đầu vào.

Chỉ cần đảm bảo được các điều kiện đặt ra trong quá trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng sẽ trở thành sinh viên của trường, đây được xem như là cơ hội mới trong sự nghiệp học tập cũng như tương lai của bản thân.

Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã cân đối mức học phí Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2, phù hợp với tất cả thí sinh trên cả nước.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam áp dụng mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp với mọi đối tượng

Học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020 hiện tại là 420.000 đ/tín chỉ. Mức học phí sẽ không thay đổi trong suốt quá trình sinh viên theo học, vì vậy sinh viên hoàn toàn tự chủ được mức học phí khi theo học tại trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng phụ thuộc vào từng đối tượng đăng ký theo học, cụ thể như sau:

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên khác khối ngành Sức Khỏe 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên cùng khối ngành Sức Khỏe 45 tín chỉ 3 HK 12-15 tháng

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  •  01 giấy khám sức khỏe
  •  4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

Thí sinh có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng theo các hình thức dưới đây:

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại địa chỉ:

Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cách 3️⃣ : Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số Hotline 0961.785.050 – 0353.921.56

? Website: www.yduocvietnam.com.vn