Khoa NN&VH Hàn Quốc tổ chức Lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Chiều 20/11 Khoa NN&VH Hàn Quốc – Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức chào mừng ngày  nhà giáo Việt Nam 20-11 với sự tham gia đông đảo  của các giảng viên và sinh viên.

Tháng 11 tháng tri ân các thầy cô giáo, hòa chung không khí chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Khoa NN&VH Hàn Quốc đã tổ chức buổi gặp mặt ấm áp tình thầy trò.

Tham dự buổi gặp mặt về phía khách mời có ông Trịnh Bá Lập – Giám đốc Công ty CP Quốc tế tập đoàn Hàn – Việt đã đến chúc mừng Ban chủ nhiệm, các thầy cô giáo và các em sinh viên trong Khoa.

Ông Trịnh Bá Lập – Giám đốc Công ty CP Quốc tế Tập đoàn Hàn – Việt chúc mừng các thầy cô giáo

Tập thể cán bộ, giảng viên Khoa NN & VH Hàn Quốc

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên tri  ân các thầy cô.

Các tiết mục văn nghệ do các bạn sinh viên biểu diễn

Nữ sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc duyên dáng trong trang phục truyền thống Hanbok

(Nguồn: Khoa NN & VH Hàn Hàn Quốc)