Lễ ký kết văn bản hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và các đối tác

Ngày 25/02/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và các đơn vị đối tác đã tiến hành lễ kí kết hợp tác, giao lưu chia sẻ về việc tuyển sinh, đào tạo.

Tham gia và chứng kiến buổi lễ kí kết hợp tác có Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, cùng các thầy cô, cán bộ Nhà trường.

Về phía các đối tác có Ông Nguyễn Tôn Dương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM & CN Thái Bình Dương, Bà Vũ Giang – Giám đốc Hệ thống dịch vụ và đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc Tế TBD. Group,  Bà Khương Trang – Giám đốc Thẩm mỹ viện Khương Trang và Bà Nguyễn Thúy Hằng – Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Thiện Nhân.

Theo đó, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tiến hành kí kết với Công ty TNHH TM & CN Thái Bình Dương, Hệ thống dịch vụ và đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc Tế TBD. Group về việc  phối hợp tuyển sinh các chương trình ngắn hạn về làm đẹp Spa, Cao đẳng chính quy của Nhà trường. Và Thẩm mỹ viện Khương Trang về việc đào tạo nguồn và phối hợp tuyển sinh về ngành làm đẹp.

Đại diện Bệnh viện Đa Khoa Thiện Nhân Nguyễn Thúy Hằng và Nhà trường cũng đã có buổi giao lưu, trao đổi và chia sẻ chương trình tuyển sinh đào tạo của trường và kết hợp mô hình đào tạo Viện – Trường.

Đây được xem là định hướng khởi đầu cho việc hợp tác giữa hai bên trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và vai trò của Bệnh viện trong công tác đào tạo ngành Y Dược tại Việt Nam hiện nay.

Việc kí kết giữa hai bên trong thời gian sắp đến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường được tiếp xúc với bệnh nhân từ sớm, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp, đáp ứng tốt yêu cầu phía Doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ kí kết hợp tác, Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các đối tác, bày tỏ sự vui mừng về việc hợp tác giữa hai bên trong công tác định hướng đào tạo, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Từ đó, phát huy được vai trò của các Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở khám chữa bệnh, Trung tâm làm đẹp trong hệ thống đào tạo chuyên ngành Y Dược, giúp sinh viên Nhà trường có cơ hội được học tập và rèn luyện trong môi trường đạt chuẩn, vững chãi tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn cũng tin rằng, việc hợp tác giữa các bên sẽ được xây dựng trong thời gian dài, là cơ sở để hai bên tiếp tục mở rộng mô hình đào tạo, kinh doanh, tiến đến hợp tác sâu rộng và cùng nhau phát triển./

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *