Lưu ý về thời gian tuyển sinh cao đẳng Điều Dưỡng 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Do ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, thời gian tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng 2021 có sự thay đổi, Cao đẳng Công nghệ – Y dược Việt Nam thông báo các thông tin liên quan để các thí sinh dễ dàng theo dõi thời gian nộp hồ sơ xét tuyển.

Thời gian tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng 2021 được chia thành nhiều đợt nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình nhập học, thời gian tuyển sinh kéo dài từ sau kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông quốc gia năm 2021 đến hết tháng 12.

Một vấn đề khác mà rất nhiều sinh viên Dược quan tâm là thời gian đào tạo Cao đẳng Dược trong bao lâu của nhà trường. Hãy cùng thầy cô giải đáp về vấn đề này nhé.

Thời gian tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng 2021

Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301) là một trong hai chuyên ngành chính được trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đặc biệt quan tâm tuyển sinh trong năm 2020 với nhiều ưu đãi dành cho thí sinh đăng ký nhập học.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2021 được quy định với từng đối tượng thí sinh như sau:

  • Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.
  • Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2021 sẽ làm thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Tại Hà Nội: số 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội

Tại Đà Nẵng: số 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Lưu ý khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

  • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các bạn có thể lựa chọn nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 0904 488 955

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *