Quận đoàn Liên Chiểu tổ chức ngày hội Văn hóa – Thể thao khối THPT

Thực hiện theo kế hoạch của thành đoàn Thành phố Đà Nẵng năm 2019 về công tác Đoàn và Phong trào Thanh niên. Quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức ngày  hội văn hóa – Thể thao khối THPT năm 2019.

Sáng ngày 03/3/2019, tại trường TH,THCS, THPT Khai Trí,Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam  Quận Đoàn Liên Chiểu tổ chức Ngày hội Văn hóa – Thể thao khối Trường học năm 2019. Tham gia ngày hội có các em học sinh đến từ các trường THPT Nguyễn Trãi, THPT Nguyễn Thượng Hiền, THPT Khai trí, THPT Liên Chiểu.

Tham gia ngày hội về phía Đoàn Đoàn Liên Chiểu có Đ/c Phan Thị Bích Thuận Phó Bí thư Quận Đoàn, các Đ/c Trong ban thường vụ Quận đoàn, Đại diện các đ/c Phụ trách Đoàn các Trường THPT trên địa bàn quận. về phía Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam có Thầy Trần Thanh Trình Phó Hiệu Trưởng Nhà trường, các thầy trong BGH trường TH, THCS, THPT Khai trí..

Đ/c Phan Thị Bích Thuận phó bí thư Quận đoàn phát biểu khai mạc
Đ/c Phan Thị Bích Thuận phó bí thư Quận đoàn phát biểu khai mạc

Tại đây các bạn ĐVTN đã được tham gia các trò chơi dân gian như đập niêu, nhảy bao bố, bắt vịt, đổ nước vào chai, giao lưu văn nghệ… Tại Ngày hội, các bạn ĐVTN cũng đã được hỗ trợ, tư vấn tuyển sinh và giới thiệu, định hướng việc làm phù hợp nhất với khả năng của bản thân.

Một số hình ảnh hoạt động

 

 

Ban Truyền Thông

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *