Category Archives: Chăm Sóc Da

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Y KHOA TRUNG ƯƠNG THÔNG BÁO
TUYỂN SINH SƠ CẤP CHĂM SÓC DA
Tên ngành: Sơ cấp Chăm sóc da
Thời gian đào tạo: từ 3 – 6 tháng
Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THCS
Mức học phí: 2.000.000 vnđ/tháng
Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
Lệ phí xét tuyển đầu vào: 50.000 vnđ/hồ sơ
Chăm sóc da – có phải lựa chọn nghề nghiệp sáng suốt

Nắm bắt xu hướng làm đẹp ngày càng tăng Trường trung cấp Công nghệ Y Khoa Trung ương đã cho ra đời và tuyển sinh ngành chăm sóc da với thời gian đào tạo tối đa 6 tháng.

Khi các nhu cầu cơ bản như ăn, mặc, ở đã được đáp ứng, việc làm đẹp cho bản thân đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của không chỉ đối với phái đẹp mà còn cả nam giới. Người xưa có câu nhất dáng – nhì da, khi nhìn vào làn da người đối diện có thể biết được sức khỏe, độ tuổi của đối phương vì vậy mà công cuộc chăm sóc da luôn được quan tâm.
Chính vì thế, dịch vụ chăm sóc da ngày càng nở rộ để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người dân.

Nghề chăm sóc da có cơ hội việc làm không

Không ai có thể thoát khỏi sự lão hóa, để kéo dài tuổi xuân việc chăm sóc da là một điều rất quan trọng. Nhu cầu làm đẹp của con người luôn tăng lên đồng nghĩa với nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành này cũng ngày một nhiều hơn.
Hiện nay, không chỉ người dân tại các thành phố lớn mới quan tâm đến nhu cầu làm đẹp mà cả người dân ở nông thôn cũng dần quan tâm đến vẻ đẹp của bản thân hơn. Vì vậy hãy yên tâm khi lựa chọn theo học ngành chăm sóc da.

Yêu cầu ngành nghề đối với chăm sóc da

Là ngành làm đẹp cho đời, nhiều người nghĩ rằng hẳn ngành này sẽ có yêu cầu cao, nhưng thực tế lại không phải như vậy.
Để theo đuổi ngành chăm sóc da bạn chỉ cần tốt nghiệp THCS hoặc THPT, điều kiện quan trọng nhất chính là bạn có đủ đam mê với nghề hay không?
Thời gian đào tạo tối đa chỉ 6 tháng.
Trong quá trình học bạn sẽ được tiếp cận giáo trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn có những kiến thức phong phú nhất xoay quanh nghề chăm sóc da. Tạo tiền đề cho bạn có khởi đầu tốt nhất sau khi ra trường.

Địa chỉ học chăm sóc da

Đây là ngành được nhiều cơ sở thẩm mỹ đào tạo, tuy nhiên nếu muốn có chứng chỉ hành nghề bạn hãy lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín. Trường Trung cấp Công nghệ – Y Khoa Trung ương là một trong những cái nôi hàng đầu của đội ngũ nhân lực ngành làm đẹp.
Sau khi đào tạo bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề chăm sóc da của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, đây sẽ là cánh cửa giúp bạn mở các thẩm mỹ viện riêng của bản thân cũng như hành nghề tại các cơ sở thẩm mỹ trên cả nước.
HỒ SƠ XÉT TUYỂN:

02 bản sao công chứng bằng THCS hoặc THPT trở lên hoặc 02 bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT trở lên
01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân.
4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng)
Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG

– Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
– Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.
– Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

– Hồ Chí Minh: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

Hotline ZALO: 083.465.8989 or 089.6464.666
Website: http://trungcapykhoatrunguong.edu.vn/

Học Ngành Kỹ Thuật Phục Hồi Chức Năng Ra Trường Làm Gì?

Kỹ thuật phục hồi chức năng là ngành học ra đời cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại. Hiện nay ngành này ngày càng được phổ biến trong công tác khám, chữa bệnh. Vậy ngành học Phục hồi chức năng ra làm gì?. Mời bạn đọc hãy cùng theo dõi bài…

Thông Tin Tuyển Sinh Ngành Chăm Sóc Sắc Đẹp Năm 2022

Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của các chuyên ngành Chăm sóc và Làm đẹp. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam xin cung cấp thông tin về ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2022.  Ngành Chăm sóc sắc đẹp là gì ? Ngành chăm sóc sắc đẹp là ngành…

Tuyển Sinh Cao Đẳng Chăm Sóc Sắc Đẹp

Chuyên ngành học Chăm sóc sắc đẹp là ngành gì? Đứng trước xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành làm đẹp tại  Việt Nam, cùng với nhu cầu của nhiều bạn trẻ yêu thích, đam mê lĩnh vực làm đẹp muốn tìm hiểu sâu, rộng về nghề nhưng chưa tìm được cơ sở đào…

TÌM HIỂU ƯU, NHƯỢC ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP TRỊ MỤN BẰNG TIA LAZER

Điều trị bằng laser là phương pháp nhanh nhất để trị sẹo và thâm sau khi trị mụn. Ngoài ra,còn có thể giúp trị mụn. Tuy nhiên, phương pháp này lại không có tác dụng đối với những loại mụn không viêm. Nếu bạn lo ngại về nguy cơ bị chẩy máu thì bạn nên…