Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 giúp thí sinh thuận lợi trong việc làm hồ sơ xét tuyển.

Hiện nay ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành nghề được khá nhiều đối tượng theo học bởi cơ hội nghề nghiệp cũng như mức thu nhập thường cao hơn so với những ngành nghề khác.

Thí sinh làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay sau khi kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia 2020

Thị trường ngành Dược cũng đã dạng và mở rộng bởi khá nhiều doanh nghiệp đầu tư vốn nước ngoài, xây dựng hệ thống doanh nghiệp sản xuất Dược phẩm…đòi hỏi nguồn lao động trong ngành ngày một tăng cao. Đây chính là cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn đối với những bạn theo học ngành này.

Hiện nay ngành Dược được đánh giá là một trong những ngành nghề được mọi đối tượng theo học bởi những cơ hội nghề nghiệp mang lại cũng như mức thu nhập đạt mức cao hơn so với ngành khác.

Tuy nhiên để theo học Đại học Dược thường không đủ khả năng với nhiều đối tượng, chính vì vậy để theo đuổi ngành học đầy tiềm năng này, nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn đăng ký Cao đẳng Y Dược chính quy – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam với mong muốn sau này có một công việc ổn định cùng với mức thu nhập cao.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học Cao đẳng Dược của đông đảo thí sinh cũng như căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển

Đối với thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam, bạn chỉ cần đảm bảo các điều kiện dưới đây:

? Tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa (Bổ túc văn hóa)

? Có lý lịch trong sạch

? Không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự

? Đầy đủ sức khỏe đảm bảo hoàn thành chương trình đào tạo của trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược – Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là 03 năm, học phí cao đẳng Dược là 350.000 đ/tín chỉ.

Thời gian đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 thí sinh có thể đến trường hộp hồ sơ ngay sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia 2020. Đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp từ những năm trước có thể đến tại trường để làm hồ sơ nhập học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 gồm những giấy tờ gì?

Để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2020 thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những loại giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh việc hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần lưu ý đến mã trường, mã ngành Cao đẳng Dược để thuận lợi trong việc chuẩn bị hồ sơ.

Hiện tại nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy Đà Nẵng và Hà Nội giúp thuận tiện cho thí sinh đăng ký theo học. Để đăng ký học Cao đẳng Dược thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng và gửi về địa chỉ:

♦️ Địa chỉ: Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

☎ Hotline: 0348.884.882 – 0994.808.808

? Website: www.yduocvietnam.com.vn

? Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *