Thời Gian Đào Tạo Cao Đẳng Tiếng Anh Mất Bao Lâu?

Xu hướng chọn theo học ngôn ngữ tiếng Anh được rất nhiều bạn thí sinh lựa chọn. Vậy thời gian đào tạo cao đẳng tiếng Anh mất bao lâu?

Lợi ích của việc học ngành cao đẳng Tiếng Anh

Chắc chắn sau khi bạn tốt nghiệp cao đẳng Tiếng Anh nó sẽ giúp ích cũng mang lợi thế rất lớn đối với bạn khi ra ngoài xã hội. Như các bạn cũng đã biết, ngày nay tiếng Anh quan trọng như thế nào khi đã được đưa vào chương trình dạy học cấp tiểu học. Thậm chí là các em bé nhỏ mẫu giáo. Do đó, khi đã tốt nghiệp trung học phổ thông thì không ít nhiều chúng ta đã trao dồi vốn tiếng Anh cơ bản.

Cao đẳng công nghệ Y - Dược Việt Nam

Đó cũng chính là lý do bạn nên có quyết định lựa chọn địa chỉ học cao đẳng tiếng Anh chất lượng thay vì phải học hệ đại học đến 4 năm. Việc học cao đẳng sẽ giúp rút ngắn thời gian và đi làm được sớm hơn.  Khi đã thành thạo Tiếng Anh, các bạn sẽ không phải e dè, gây khó khăn trong việc tiếp xúc với những người nước ngoài.

Việc học hệ đào tạo cao đẳng tiếng Anh bạn sẽ làm được rất nhiều các công việc khác nhau. Không chỉ lĩnh vực du lịch đang rất hot hiện nay với mức lương khá tốt. Mà việc thành thạo tót tiếng Anh còn mang lại cho bạn những công việc đang rất cần nhân lực trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn,…

Thời ggan đào tạo Cao đẳng tiếng Anh mất bao lâu?

Việc học cao đẳng tiếng Anh sẽ đem lại cho bạn không những là quyết định an toàn mà còn có ích cho bạn không mất quá nhiều thời gian học cũng như tài chính phải bỏ ra. Vậy thời gian đào tạo Cao đẳng tiếng Anh mất bao lâu? Các bạn cũng đã biết, thông thường thời gian đào tạo tốt nghiệp hệ cao đẳng chỉ rơi khoảng 2-3 năm, còn đối với hệ học đại học là từ 4-5 năm. Do đó, các sinh viên hệ cao đẳng sẽ được ra trường sớm hơn với đại học. Vì thế mà khoảng thời gian các sinh viên hệ đại học vẫn còn hoàn thành chương trình học thì các sinh viên cao đẳng đã bắt đầu đi làm ở các đơn vị làm việc.

Đào tạo ngành tiếng Anh

Đối với Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thì theo quy định thời gian đào tạo sẽ là 3 năm. Các chương trình dạy ở trường sẽ áp dụng là chương trình theo chuẩn của bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình sẽ tập trung giúp cho sinh viên trao dồi cũng thực hành các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Đảm bảo đem lại cho cho sinh viên được trải nghiệm cũng như thực tập tại các doanh nghiệp.

Do đó, sau 3 năm theo học tại trường, bạn sẽ hành trang trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn, giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Đồng thời các kỹ năng trải nghiệm thực tế cho bản thân.

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

 • Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
 • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Lưu ý: Không – Miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
 • 01 giấy khám sức khỏe
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 083.663.3335 – 0904.488.955

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *