Thời Gian Đào Tạo Tiếng Hàn Sẽ Mất Là Bao Lâu?

Thời gian đào tạo tiếng Hàn sẽ luôn là vấn đề đầu tiên mà rất nhiều các bạn thí sinh đang quan tâm muốn theo học tại các tất cả các trường.

Thời gian đào tạo tiếng hàn sẽ mất bao lâu?

Như mọi người cũng đã tham khảo ở nhiều nơi khác nhau, việc học Cao đẳng tiếng Hàn hầu như sẽ đáp ứng rất nhiều lợi ích đa số đông các bạn thí sinh hiện nay. Việc xét tuyển đầu vào trường hệ cao đẳng sẽ có xu hướng đơn giản hơn so với hệ đại học. Bạn không cần phải có học lực với bảng điểm quá xuất sắc để có thể vào trường cao đẳng. Tuy nhiên việc học Cao đẳng tiếng Hàn không những là việc xét tuyển đầu vào dẽ dàng hơn mà còn tiết kiệm thời gian đào tạo giúp bạn ra trường sớm có thể đi làm.

Đào tạo ngành tiếng Hàn

Đối với cao đẳng tiếng Hàn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thì theo quy định thời gian đào tạo sẽ là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp xong bạn đã có thể nhận được tấm bằng tốt nghiệp và có thể đi xin việc được luôn. Bạn sẽ không phải lo lắng rằng bằng cử nhân Cao đẳng tiếng Hàn sẽ không bằng bằng cử nhân đại học. Nó có giá trị giống nhau và được toàn bộ các doanh nghiệp, đơn vị chấp nhận khi đi xin việc.

Đây là một địa chỉ học cao đẳng tiếng Hàn sẽ giúp bạn trang bị được đầy đủ các kiến thức chuyên môn. Mà còn giúp bạn có kinh nghiệm thực tế ở ngoài,. Vì vậy sau khi ra trường đi làm bạn sẽ không phải bỡ ngỡ khi vào một môi trường hoàn toàn mới.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Hàn có thể làm những công việc gì?

Việc trong tay có bằng cử nhân Cao đẳng tiếng Hàn chắc chắn cơ hội có việc làm của bạn sẽ tằng cao. Kèm theo đó là một mức lương vô cùng tốt. Hiện nay, theo như khảo sát, đang có khoảng trên dưới 200 doanh nghiệp Hàn Quốc đang trực tiếp đầu tư tại Việt Nam. Không chỉ có vậy, chúng ta có thể thấy ngành du lịch đang phát triển hơn bao giờ hết. Bởi lượng khách du lịch Hàn Quốc đến Việt Nam ngày càng nhiều hơn. Trái lại hiện nay đang không nhiều người có trình độ thành thạo tiếng Hàn ở Việt Nam. Do đó mà khi bạn xin vào doanh nghiệp có liên quan đến tiếng Hàn thì nhiều khả năng mức lương bạn sẽ rất cao.

Cao đẳng tiếng Hàn

Có rất nhiều nghề sau khi tốt nghiệp xong như hướng dẫn viên du lịch, giảng viên, giáo viên dạy tiếng Hàn,… Đối với những người đang làm việc ở các doanh nghiệp Hàn Quốc. Do đó việc thành thạo tiếng Hàn là một lợi thế cực kì lớn đối với bạn. Với tình hình hiện nay thì số người giỏi cả chuyên môn lẫn tiếng Hàn là không nhiều. Nếu như bạn có sự chăm chỉ cố gắng thì chắc chắn tương lai bạn sẽ rộng mở hơn bao giờ hết.

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.
  • Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.

Lưu ý: Không – Miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến https://ydc.edu.vn/dang-ky/

Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 083.663.3335 – 0904.488.955