Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng phụ thuộc vào đối tượng đăng ký theo học, đã tốt nghiệp nhóm ngành đào tạo nào?

Điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam quy định điều kiện học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe
  • Không vi phạm pháp luật

Chỉ cần đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đơn giản và nhanh gọn tạo thuận lợi cho thí sinh nâng cao bằng cấp

Với 14 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam hiện nay đã và đang trở thành một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn và theo học.

Chương trình đào tạo được nhà trường phát triển theo hướng chuyên sâu thực hành, sinh viên sẽ được liên tục thực hành tại phòng thực hành và tại bệnh viện do nhà trường liên kết. Hiện tại nhà trường có 6 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động thường xuyên.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam phụ thuộc vào nhóm ngành mà thí sinh tốt nghiệp.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tùy thuộc vào nhóm ngành thí sinh tốt nghiệp

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy và đủ điều kiện học liên thông Đại học Điều dưỡng theo đúng quy định hiện hành.

Thời lượng Tín chỉ Thời gian học
Tốt nghiệp THPT, trung cấp khác khối ngành 105 tín chỉ 6 HK 24-36 tháng
Tốt nghiệp trung cấp đúng ngành 60 tín chỉ 4 HK 15-18 tháng
Tốt nghiệp trung cấp ngành cùng nhóm ngành sức khỏe 70 tín chỉ 5 HK 20-24 tháng

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Để đăng ký theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản sao công chứng bằng THPT
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nộp về địa chỉ:

? Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
? Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
☎ Hotline: 0961.785.050 – 0353.921.567