THỜI GIAN NHẬP HỌC CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM HÀ NỘI KHI NÀO ĐỂ ĐƯỢC MIỄN HỌC PHÍ ?

Thí sinh nhập học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trong thời gian nào, để được miễn giảm học phí, cách thức xét tuyển và nhập học ra sao?

Thời gian nhập học Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội khi nào để được miễn phí?
Thời gian nhập học Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội khi nào để được miễn phí?

Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay bởi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân là rất lớn. Theo học ngành này là một sự đảm bảo rất chắc chắn về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe trình độ Cao đẳng, trong đó có chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học. Phương châm đào tạo “ Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”, sinh viên được đào tạo bài bản để có kiến thức chuyên môn vững chắc và trở thành những cán bộ y tế có tâm, có tài phục vụ cho cộng đồng.

Bao nhiêu điểm trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội?

Năm 2022 Trường Cao đẳng Công nghệ Y –Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ Cao đẳng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng this sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Theo phương thức tuyển sinh này, thí sinh chỉ cần thi đỗ tốt nghiệp và đăng ký xét tuyển hợp lệ là đủ điều kiện trúng tuyển vào ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học của trường mà không cần quan tâm điểm số cao hay thấp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y  học chính quy trong thời gian 3 năm. Sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở đại cương, kiến thức cơ sở ngành và kiến thức chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, sau khi tốt nghiệp sinh viên tự tin nắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng nghề nghiệp giỏi, tự tin có việc làm và làm được việc.

Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2022
Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Tại sao nên chọn trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam.

Là trường Cao đẳng hàng đầu cả nước về đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, nhiều sinh viên sau khi ra trường đang làm việc tại các cơ sở y tế với mức lương ổn định. Nhiều em đang học tiếp liên thông Đại học để mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Thầy cô với nhiều năm kinh nghiệm, đang là kỹ thuật viên, quản lý xét nghiệm cho nhiều phòng Lab, bệnh viện nổi tiếng. Với những chia sẻ, định hướng của các thầy cô chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm bổ ích cho các ems au khi tốt nghiệp.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm.

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT. BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ THPT,BTVH.
 • 01 bản giấy khai sinh.
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 01 bản sao công chứng hộ khẩu
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ thông tin mỗi cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ và tên; ngày; tháng; năm sinh; quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

 • CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX
 • CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai️.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *