Thời Gian Xét Tuyển Trung Cấp Y Sĩ Y Học Cổ Truyền Năm 2022 Như Thế Nào?

Ngoài y học hiện đại thì Y học Cổ truyền cũng đang là ngành học được chú trọng phát triển. Nếu như bạn thắc mắc đến thông tin tuyển sinh của ngành như Thời gian xét tuyển Trung cấp Y học cổ truyền TPHCM năm 2021 thì các bạn hãy cùng tham khảo trong chuyên mục dưới đây nhé.

Nên học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022 ở đâu?

Theo đánh giá của các chuyên gia thì Y Dược là ngành học chiếm xu thế trong năm 2021 rất được chú trọng đào tạo tại các trường. Hiện tại trên địa bàn trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương là một ngôi trường đi đầu đào tạo và tuyển sinh nhóm ngành Sức khỏe hệ Trung cấp – Cao đẳng. Đây là một ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, cũng như đào tạo các cán bộ Y Dược có trình độ cao.

Học Trung Cấp Y học Cổ truyền ở đâu tốt nhất?Học Trung Cấp Y học Cổ truyền ở đâu tốt nhất?
Học Trung Cấp Y học Cổ truyền ở đâu tốt nhất?

Theo học Trung cấp Y học Cổ truyền tại trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương thì bạn không phải lo lắng về chất lượng đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với mô hình đào tạo tiên tiến. Nhà trường có hội tụ đội ngũ giảng viên chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhà thuốc hay bệnh viện lớn. Cùng với đó là chương trình giảng dạy thời đại 4.0, các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức chủ yếu qua thực hành, bám sát vào kỹ năng và tay nghề.

Đối với ngành Y học cổ truyền, các bạn sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn trong ngành như châm cứu, phương pháp dưỡng sinh, bào chế dược liệu, dược học cổ truyền, châm cứu hay các bệnh học… Trong đó gồm những kiến thức chuyên sâu về kỹ năng và phương pháp chữa bệnh bằng Y học cổ truyền bao gồm xoa bóp, bấm huyệt, chữa bệnh bằng thuốc nam, thuốc bắc hay châm cứu…Đảm bảo kết thúc khóa học, các bạn sẽ được tiếp thu đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn, đáp ứng công việc

Với điều kiện xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2022 của trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương sẽ là cơ hội để các bạn thí sinh theo đuổi ngành học. Cụ thể, năm nay nhà trường vẫn xét tuyển bằng hình thức học bạ, các bạn chỉ cần đáp ứng tiêu chí đã tốt nghiệp THPT và có đạo đức, sức khỏe để theo học.

Do vậy với những bạn thắc mắc về điểm chuẩn Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2022 thì không phải lo lắng nữa nhé. Nhà trường luôn muốn tạo cơ hội để các bạn không may mắn đỗ đại học và các bạn có nguyện vọng học Y Dược được trở thành sinh viên tại trường. Cùng theo đó sẽ đáp ứng nguồn nhân lực ngành Y Dược trong xã hội.

Thời gian xét tuyển Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền năm 2022 như thế nào?

Thời gian xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền năm 2022

Năm 2022, trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương thực hiện đề án tự chủ tuyển sinh ngành Trung cấp Y học cổ truyền theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Nếu đáp ứng được mọi yêu cầu ở trên thì các bạn hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Trung cấp y học cổ truyền năm 2022 bao gồm những loại giấy tờ dưới đây như:

• 02 bản sao công chứng bằng THCS hoặc THPT trở lên
  • 02 bản sao công chứng học bạ THCS hoặc THPT trở lên
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân.
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ cần nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền năm 2022  theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất và hướng dẫn các thủ tục cần thiết khác từ Nhà Trường!

Địa chỉ nhận hồ sơ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG. A

☎ Hotline: 0904488955-0836633335

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai