Thông báo học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020 hệ chính quy

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam thông báo mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng áp dụng cho hệ đào tạo chính quy 2020.

Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2020 phù hợp với mọi đối tượng theo học
Học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng 2020 phù hợp với mọi đối tượng theo học

Đây là môi trường ao ước của nhiều đối tượng muốn theo học ngành Dược để trở thành những Dược sĩ trong tương lai. Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mà Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam triển khai mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành, với mức học phí phù hợp với mọi đối tượng cùng nhiều chế độ hỗ trợ cho sinh viên khi theo học tại trường.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng có học phí thấp

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam là ngôi trường Cao đẳng đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp giảng dạy khoa học, kỹ thuật hiện đại vào chương trình đào tạo. Sinh viên không chỉ được trực tiếp học tập trong môi trường hiện đại mà còn được làm việc thực tế dưới sự chỉ dẫn của những người thầy có nhiều năm kinh nghiệm, giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ thống bệnh viện, phòng khám.

Nhà trường hiện có 6 khoa, 4 bộ môn, 8 trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng hoạt động thường xuyên. Trong suốt 14 năm hoạt động, xây dựng và phát triển, nhà trường đã thực hiện tốt công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội. Sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất không chỉ giúp các học sinh có hứng thú học tập mà còn mang lại hiệu quả đào tạo được nhiều doanh nghiệp, đơn vị đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược

Đặc biệt mức học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020 được nhà trường cân nhắc sao cho phù hợp với mọi đối tượng có nguyện vọng và mong muốn theo học, giúp sinh viên vừa đảm bảo hoàn thành chương trình học vừa đảm bảo chất lượng đào tạo một cách tốt nhất.

Thông báo học phí Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020 hệ chính quy

? Học phí Chính quy 2020 dành cho các lớp học các ngày trong tuần: 350.000đ/tc

? Lệ phí xét tuyển đầu vào: 300.000 đ/hồ sơ

Ngoài ra nhà trường miễn phí 100% ký túc xá dành cho sinh viên theo học tại trường. Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sẽ không thay đổi trong suốt quá trình sinh viên theo học. Đối với những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhà trường có những suất học bổng hỗ trợ để các em có thể yên tâm học tập.

Quy định tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2020 như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hệ Cao đẳng Dược hay bất kỳ ngành đào tạo Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam hệ chính quy, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa
  • Có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc chịu trách nhiệm hình sự
  • Có đầy đủ sức khỏe

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng thí sinh gửi trực tiếp về địa chỉ:

♦️ Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

☎ Hotline: 0961.785.050 – 0353.921.56

? Website: www.yduocvietnam.com.vn

? Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *