Thông Báo Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Hàn Năm 2020

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Hàn năm 2020 với những chính sách và ưu đãi cho sinh viên cực kì lớn.

Vì sao nên chọn Cao đẳng tiếng Hàn?

Tuyển sinh ngành tiếng Hàn

• Nhu cầu cần người biết Tiếng Hàn tăng cao: Trong những năm gần đây có rất nhiều các doanh nghiệp rót vốn đầu tư vào Việt Nam. Chính vì lý do này, việc tìm các sinh viên đang theo học các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn cần thiết hơn bao giờ hết ở các doanh nghiệp. Để có thể cung cấp nguồn nhân lực có trình độ tiếng đang cực kì khan hiếm.
  • Mức lương rất hấp dẫn: Mức lương mà các doanh nghiệp Hàn Quốc trả cho nhân viên có trình độ tiếng Hàn được xem là khá cao so với mặt bằng chung thực tế. Hơn nữa, việc xét tuyển cũng như công việc cũng phải nói là quá khó thở cho tất cả những nhân viên. Tuy nhiên, vấn đề cốt lõi là phải thành thạo tiếng Hàn.
  • Một số ngành nghề đang thiếu hụt trầm trọng người biết tiếng hàn: Trình độ thành thạo tiếng Hàn ở lĩnh vực hiện nay đang vô cùng khan hiếm. Do đó, việc lựa chọn đào tạo cao đẳng tiếng Hàn Quốc là sáng suốt hơn bao giờ hết.
  • Du học Hàn Quốc: Việc học tiếng Hàn có thể nhiều kiến thức về ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn. Tuy nhiên sẽ không mất quá nhiều công sức và thời gian để học. Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng đạt được học bổng đi du học Hàn Quốc.

Thông báo tuyển sinh cao đẳng tiếng Hàn năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu đang khan hiếm nhân lực có trình độ tiếng Hàn cũng như mong muốn của nhiều thí sinh. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng tiếng Hàn năm 2020 như sau:

• Mã ngành Cao đẳng Tiếng Hàn: 6220211
  • Thời gian đào tạo đẳng tiếng Hàn: 3 năm
  • Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT
  • Mức học phí: 350.000 vnđ/tín chỉ
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Lệ phí xét tuyển đầu vào: 500.000 đ/hồ sơ

Thông báo tuyển sinh khoa tiếng Hàn

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Hàn Quốc hệ chính quy áp dụng cho những đối tượng sau:

• Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường
  • Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án

Vào ngay website: https://ydc.edu.vn/ để biết chi tiết.

Những ưu đãi khi nộp hồ sơ xét tuyển CĐ Y Dược

• Miễn 100% KTX 3 năm học cho SV sau khi làm thủ tục nhập học.
  • Miễn 100% Học phí năm học 2020 cho SV đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A(Toán, Lý, Hoá) hoặc Khối B ( Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10.11.12 > 8.0.

Lưu ý: Không – Miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ (Tiếng Nhật và tiếng Hàn)

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

• 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
  • 01 giấy khám sức khỏe
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
  • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
  • 01 bản công chứng giấy chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ căn cước

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY.

Cách 2: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 083.663.3335 – 0904.488.955

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam tại địa chỉ:

• Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
  • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.