Top 10 các trường cao đẳng dược miền Bắc uy tín

Top 10 các trường cao đẳng dược miền Bắc

Nhiều bạn trẻ có ý định học cao đẳng Dược nhưng không biết nên chọn trường nào. Dưới đây là Top 10 các trường cao đẳng dược miền Bắc bạn đọc có thể lựa chọn.

Top các trường cao đẳng dược miền Bắc

Hầu như ai cũng mong muốn được theo học tại một trường Đại học Y – Dược có chất lượng đào tạo tốt nhất. Tuy nhiên, thực tế không phải ai cũng đủ năng lực để đậu vào trường mình yêu thích. Thay vì học Đại học Y – Dược, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình con đường học Cao đẳng để đi đến thành công nếu nỗ lực hết mình. Đối với các bạn học sinh ở phía Bắc khi có mong muốn học các ngành Dược hệ cao đẳng có thể lựa chọn một trong các trường dưới đây:

  • Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam
  • Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương
  • Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Trường Cao đẳng Y Dược Bạch Mai
  • Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ
  • Trường Cao đẳng Y tế Yên Bái
  • Trường Cao đẳng Y – Dược Asean
Top 10 các trường cao đẳng dược miền Bắc
Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo cao đẳng Dược cho bạn chọn lựa

Trước khi quyết định chọn lựa trường cao đẳng Dược nào, bạn đọc cần phải có sự đầu tư tâm sức để tìm hiểu. Một số vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn trường học là điểm ngành Dược lấy vào bao nhiêu, cơ sở vật chất của trường như thế nào, điều kiện xét tuyển ra sao, đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm hay không,… Nhìn chung, một trường đào tạo ngành Dược đạt chuẩn phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí theo quy định của Bộ, Ban, ngành.

Nên học cao đẳng dược miền Bắc trường nào?

Nằm trong top 10 trường cao đẳng dược miền Bắc được các Bộ, Ban ngành đánh giá cao và người học chọn lựa là trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Với những ưu điểm về cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo đạt chuẩn,…sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo học tại Nhà trường, bạn sẽ được học tập, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại nhất có thể. Việc cân bằng giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên vừa có cơ hội tiếp thu kiến thức vừa được thực hành rèn luyện tay nghề, đảm bảo có thể nhận việc ngay sau khi tốt nghiệp tại Nhà trường. Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cũng tạo điều kiện thuận lợi giúp sinh viên tiếp thu kiến thức nhanh, hiệu quả và chuyên sâu.

Mô hình đào tạo Viện – Trường giúp sinh viên học tại Nhà trường được rèn luyện tay nghề sau khi học lý thuyết trên giảng đường. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ được nhận bằng tốt nghiệp và tìm kiếm công việc ngay sau đó. Những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm được học tại Nhà trường sẽ giúp bạn nhanh chóng đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị khám chữa bệnh, doanh nghiệp.

Top 10 các trường cao đẳng dược miền Bắc
Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những đơn vị đào tạo cao đẳng dược được nhiều người đánh giá cao

Trường Cao đẳng Y – Dược Việt Nam đào tạo cao đẳng Dược tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, vùng miền. Với những ai có niềm đam mê với nghề dược, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng Dược để gửi về Nhà trường tư vấn và giúp đỡ.

Trên đây là top 10 trường cao đẳng dược miền Bắc bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa trong tương lai. Để đăng ký học cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, bạn đọc có thể nộp hồ sơ trực tiếp về trường, gọi điện đăng ký hotline 0961.785.050 – 0353.921.56  hoặc đăng ký website trực tuyến!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *