Tốt Nghiệp Trung Cấp Hộ Sinh Có Học Dược Được Không ?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2022 bằng hình thức xét tuyển

Thí sinh đã có bằng Trung cấp Hộ sinh, muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì có được không và cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những gì?

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được học Cao đẳng Dược không?
Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được học Cao đẳng Dược không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình học được nhiều người lựa chọn khi đã có bằng cấp ở một ngành khác. Trong số đó có những người đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh muốn học thêm một văn bằng thứ hai là Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân.

Tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh có được học Cao đẳng Dược không?

Theo phương án tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh hoàn toàn đủ điều kiện học thêm một văn bằng nữa là Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược là 02 năm (tương đương 4 học kỳ). Thời gian học Cao đẳng Dược được bố trí vào Thứ 7 và Chủ nhật hoàn toàn phù hợp với những người đang đi làm, không có điều kiện đi học trong giờ hành chính. Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được Nhà trường được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định hiện hành, có thể làm việc tại các bệnh viện, công ty dược, nhà thuốc, quầy thuốc, được mở quầy thuốc theo quy định hiện hành của Luật Dược.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cam kết chương trình đào tạo Cao đẳng Dược bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, đội ngũ giảng viên giỏi, tận tâm với sinh viên. Sinh viên Cao đẳng Dược được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành để phục vụ tốt nhất cho việc học tập.

Đào tạo Cao đẳng Dược học cuối tuần
Đào tạo Cao đẳng Dược học cuối tuần

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký học Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm

Để đăng ký học từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Dược năm 2022, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm 02 bản photo công chứng các loại giấy tờ sau:

  • Bằng Trung cấp Hộ sinh;
  • Bảng điểm Trung cấp Hộ sinh;
  • Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông;
  • Giấy khai sinh;
  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân;
  • 04 ảnh 3×4.

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi toàn quốc theo hình thức xét tuyển hồ sơ, do vậy thủ tục xét tuyển tương đối đơn giản. Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau để được cán bộ tuyển sinh tư vấn: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn như trên và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.

▪️ 02 bản công chứng học bạ THPT.

▪️ 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân

▪️ 01 bản sao giấy khai sinh

▪️ 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.

▪️ 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

▪️ Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bài viết đã thông tin đến thí sinh về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Sài Gòn 2022, các bạn thí sinh sau khi biết kết quả thi THPT quốc gia có nhu cầu học hãy chuẩn bị hồ sơ và gửi về nhà trường theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

☎ Hotline: 0904488955-0836633335

📬CS HCM:620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *