TRUNG CẤP KỸ THUẬT PHỤC HÌNH RĂNG THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2022

Chăm sóc sức khỏe răng miệng đang nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Chính vì thế những thí sinh học Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng sẽ có tương lai vô cùng rộng mở.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng
Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Người Việt Nam ngày càng có xu hướng chuộng hình thức và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Nhất là khi điều kiện kinh tế của mỗi gia đình đang ngày càng được cải thiện, Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế chung của cả nước và đạt được nhiều thành tựu. Ông bà ta có câu: “Cái răng cái tóc là vóc con người” đã nói lên tất cả tầm quan trọng của việc đánh giá con người thông qua hàm răng và mái tóc. Trong khi đó, một hàm răng đẹp với nụ cười sáng sẽ là tâm điểm giúp bạn lấy được lòng tin cũng như tình cảm của người đối diện. Đó cũng là một trong những lý do quan trọng mà ngành Kỹ thuật phục hình răng phát triển mạnh mẽ, thu ghút hàng nghìn thí sinh tham gia tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng như hiện nay.

Năm 2022, hệ Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tại Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương chính thức thông báo tuyển sinh giúp các thí sinh có thêm sự lựa chọn trong mùa tuyển sinh mới này.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2022

Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng Sài Gòn theo hình thức xét tuyển miễn thi đối với đối tượng đã tốt nghiệp THCS trở lên. Với hình thức xét tuyển, miễn thi như hiện nay sẽ góp phần giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học bản thân yêu thích. Bên cạnh đó, công tác tuyển sinh đơn giản hơn nhiều giúp thí sinh có thể dễ dàng hoàn thiện các thủ tục theo yêu cầu và không mặc những lỗi sai thường gặp nhưng quy chế tuyển sinh trước kia.

Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng như thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương tiến hành nghiêm túc các thủ tục nhằm đảm bảo công bằng, chính xác và không bỏ lỡ những thí sinh có mong muốn học tập Kỹ thuật phục hình răng thật sự tại Trường. Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng mà Nhà trường áp dụng hiện nay khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ THCS trở lên.
  • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chỉ từ 1-2 năm
Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng chỉ từ 1-2 năm

Đây là những điều kiện căn bản mà những thí sinh có mong muốn học tập Kỹ thuật phục hình răng – Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương  cần phải đáp ứng. Bên cạnh đó thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng với đầy đủ các giấy tờ theo đúng quy định, bao gồm:

  • 02 bản sao Bằng + Bảng điểm với những bạn đã tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên.
  • 02 bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
  • 02 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 02 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Có những cách nào gửi hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng?

Thí sinh có thể gửi hồ sơ theo một trong những hình thức sau:

– Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

– Thái Nguyên: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên – Tỉnh Thái Nguyên.

– Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

– Hotline: 0904488955-0836633335

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *