Tuyển sinh trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Giờ học linh động, có thể vừa làm vừa học, trực trình học phát triển tay nghề, bám sát thực tế.

Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương tuyển sinh trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Chương trình đào tạo chỉ từ 1 năm, tuyển sinh đối tượng có trình độ từ lớp 9 trở lên. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể liên thông cử nhân Vật lý trị liệu 2020 ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng – Ngành nghề có nhu cầu cao

Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là nền tảng cho bước phát triển thứ 3 của y học hiện đại. Trong đó, việc chữa trị không cần dùng thuốc, không để lại tác dụng phụ mà còn giúp phục hồi chức năng của các cơ quan một cách nhanh chóng.

Hiện nay, với sự gia tăng của ô nhiễm môi trường. Số người mắc các bệnh như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, liệt chi,… ngày càng nhiều. Các bệnh mãn tính này nếu điều trị bằng thuốc rất kém hiệu quả. Nên phải cần đến các phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng như:

• Trị liệu bằng nhiệt.
  • Thủy trị liệu.
  • Trị liệu bằng điện.
  • Trị liệu bằng xoa bóp, massage.
  • Trị liệu bằng tia laser.
  • Và các phương pháp vật lý trị liệu hiện đại khác.

Phương pháp điều trị vật lý trị liệu rất được ưa chuộng bởi khả năng phục hồi tốt và không đem lại tác dụng phụ. Vì vậy, có thể nói trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một trong những ngành hot nhất hiện nay với tỷ lệ việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Tại Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương, chúng tôi thực hiện nhận học viên có trình độ từ lớp 9 trở lên. Nếu các em cảm thấy chương trình phổ thông không phù hợp với đam mê, nguyện vọng của mình. Thì lựa chọn theo học trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là một lựa chọn tốt, mang lại cơ hội việc làm thu nhập cao các em có thể hướng đến.

Thời gian đào tạo trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Công nghệ Y khoa Trung Ương

• Đào tạo 10 tháng đối với học viên đã tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành liên quan đến sức khỏe: Khối ngành y, dược.
  • Đào tạo 12 tháng đối với học viên tốt nghiệp từ trung cấp trở lên các ngành khác.
  • Đào tạo chỉ từ 2 năm đối với học viên có trình độ từ lớp 9 (tốt nghiệp THCS) trở lên.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, bạn hoàn toàn có thể liên thông lên cao đẳng hay đại học tùy theo mong muốn.

Lịch học linh động cho học viên

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Hiện nay, trường thực hiện đào tạo với các khung thời gian như sau:

• Đào tạo theo giờ hành chính (từ thứ 2 đến thứ 6) cho học viên có mong muốn học một chương trình bình thường với lịch học dãn cách.
  • Đào tạo vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật) cho học viên vừa học vừa làm hoặc học viên có mong muốn học vào cuối tuần.

Đặc biệt, tại Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương, chúng tôi còn hỗ trợ hình thức học buổi tối, học từ xa, học tại chức,… cho những học viên có nhu cầu đặc biệt.

Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương luôn chú trọng vào thực hành

Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là ngành nghề đòi hỏi kinh nghiệm thực tế chuyên sâu và phong phú để có thể tìm được việc làm lương cao sau khi tốt nghiệp. Và đây cũng là yếu tố nền tảng mà Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương hướng đến. Học viên sẽ được các chuyên gia lành nghề hướng dẫn trực tiếp tại phòng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo 100% học viên vững thực hành sau khi tốt nghiệp. Sau đào tạo, học viên suất sắc đương nhiên sẽ được nhận vào làm tại các cơ sở đối tác của trường với mức lương hấp dẫn.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG

• Trụ sở: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
  • Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng