Trường Trung cấp công nghệ Y khoa Trung ương thông báo tuyển sinh trung cấp tiếng anh, toàn bộ khóa học chỉ 50 tín chỉ, đảm bảo sinh viên có thể vận dụng tiếng anh vào công việc.

1. Lý do bạn nên học trung cấp tiếng anh?

Ngoại ngữ là thứu vũ khí vô cùng lợi hại, giúp bạn chiến đấu trong thời kỳ hội nhập như hiện nay. Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội học đại học chuyên ngành ngôn ngữ anh thì giờ đây bạn cũng đừng hối tiếc quá. Bạn có thể bắt đầu lại bằng cách đăng ký khóa học trung cấp tiếng anh tại Trường trung cấp công nghệ y khoa trung ương – nơi cung cấp hệ trung cấp tiếng anh với chất lượng tốt, học phí vừa phải, phù hợp với tình hình tài chính của bạn.

Lựa chọn học trung cấp tiếng anh là một sự đầu tư đúng đắn cho bản thân trong trương lai. Hiện nay, đến 90% các công việc đều yêu cầu trình độ tiếng anh từ mức căn bản trở lên, nếu bạn không đáp ứng được, khả năng bạn bị loại bỏ là rất cao. Do vậy, đừng để bản thân mình bị lùi lại phía sau so với người khác chỉ vì không có tiếng anh, đây là một lý do không thể chấp nhận được.

2. Cơ hội việc làm khi học trung cấp tiếng anh

Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp tiếng anh, cơ hội việc làm của sinh viên được khảo sát là cao hơn 30% so với những ngành khác. Kết thúc hệ đào tạo, sinh viên sẽ được trang bị một khả năng nói tiếng anh lưu loát, khả năng giao tiếp trao đổi thông tin trực tiếp với người nước ngoài. Đây là thứ mà các nhà tuyển dụng đang ráo riết đi tìm những ứng viên có khả năng đó.

Trường trung cấp công nghệ y khoa trung ương cung cấp hệ đào tạo trung cấp tiếng anh nhằm giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi tốt nghiệp, hạn chế tình trạng làm trái ngành, góp phần cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực với khả năng tiếng anh tốt.

3. Hệ trung cấp tiếng anh được đào tạo trong 50 tín chỉ

Tại trường Trung cấp công nghệ y khoa trung ương, hệ trung cấp tiếng anh được tuyển sinh và đào tạo trong vòng 50 tín chỉ đối với những sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tốt nghiệp trung học cơ sở, còn đối với sinh viên đã tốt nghiệp trung cấp trở lên thì chỉ cần hoàn thành 35 tín chỉ. Đây là con số khá nhỏ so với bạn học hệ cao đẳng hay đại học, giúp bạn tốt nghiệp nhanh hơn, nhanh chóng vận dụng kiến thức đã học để ứng dụng vào công việc.

Học phí của khóa trung cấp tiếng anh dao động từ 12600000 đến 18000000 đồng/khóa tùy theo sinh viên có trình độ đầu vào như thế nào. Mức học phí rẻ, thời gian đào tạo nhanh chóng sẽ là cơ hội cho sinh viên nhanh chóng ra trường để cạnh tranh trên thị trường việc làm hiện nay.

4. Trường trung cấp công nghệ – y khoa trung ương với chất lượng đào tạo uy tín

Với nguồn nhân lực giảng viên giảng dạy có nhiều kinh nghiệm thực tế, trường sẽ cung cấp và hướng dẫn cho sinh viên cách làm việc trên thực tế. Trong môi trường trung cấp, sinh viên sẽ được rèn luyện theo hướng thực tế, hướng đến những tình huống thực bên ngoài, giúp sinh viên có nhiều kỹ năng để hòa nhập với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Đặc biệt, một con số đáng mừng cho những sinh viên khóa trước hệ trung cấp tiếng anh, sau khi ra trường tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay lên đến 80%. Con số này là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy chất lượng đào tạo của trường. Mỗi năm, trường cung cấp cho xã hội hàng chục nghìn sinh viên với kiến thức vững vàng, kinh nghiệm làm việc thực tế, đảm bảo sinh viên sẽ tìm được việc làm theo như mong muốn của mình.

Dưới đây là thông tin về trường, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác tại:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG

  • Trụ sở: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
  • Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: Số 138 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 083.663.3335 – 090.448.8955
  • Website: https://ydc.edu.vn/trung-cap-y-khoa/
  • Email: [email protected]