Việc lựa chọn ngành học sao cho phù hợp để có bước đệm cho nghề nghiệp sau này là cực kỳ quan trọng. Với các bạn trẻ đang bước vào giai đoạn lựa chọn ngành học và định hướng nghề nghiệp thì đây lại càng là một câu hỏi khó. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ngành học Trung cấp tiếng Hàn Quốc trong dưới đây

Tại sao nên chọn ngành học Trung cấp tiếng Hàn Quốc

Ta có thể thấy, đất nước Hàn Quốc có tốc độ phát triển nằm trong top của khu vực Châu Á. Hơn nữa nó còn có nền văn hóa cực kỳ đa dạng và phong phú. Hàn Quốc là quốc gia có số vốn đầu tư vào Việt Nam khá lớn, cùng vị trí gần với Việt Nam nên việc du học hay làm việc tại Hàn là điều mà nhiều người lựa chọn. Nhu cầu về nhân lực biết tiếng Hàn tại nước ta hiện nay đang khá lớn, nhất là tại các công ty của người Hàn tại Việt Nam hay các trung tâm du học. Mức lương của học viên sau khi học xong tiếng Hàn cũng khá cao so với các ngành khác.

Vì vậy mà việc lựa chọn học tiếng Hàn là khá an toàn cho nhiều bạn trẻ. Nếu bạn không có đủ điều kiện học tập tại các trường Đại học – Cao đẳng đào tạo về tiếng Hàn thì có thể đăng ký học hệ Trung cấp tiếng Hàn.

Với nhiều ưu điểm như: thời gian đào tạo nhanh hơn chương trình học Đại học, thể lệ đăng ký nhanh chóng và dễ dàng,… Trung cấp tiếng Hàn chắc chắn là ngành học phù hợp với nhiều bạn trẻ cũng như nhu cầu của thị trường việc là hiện nay.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Y KHOA TRUNG ƯƠNG thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp tiếng Hàn năm 2021.

Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo hệ Trung cấp các ngành học Ngoại ngữ cũng như nhiều ngành học khác, thông tin chi tiết như sau:

Mã ngành Trung cấp tiếng Hàn: 5220211

Đối tượng tuyển sinh là tất cả Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT, có đủ sức khỏe để học tập. Xét tuyển ngành Trung cấp tiếng Hàn theo hình thức xét tuyển học bạ THCS, THPT

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương gồm:

  • Bằng, học bạ tốt nghiệp THPT, THCS hoặc tương đương (photo công chứng)
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
  • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận kèm theo 04 ảnh cỡ 4×6

Khi học viên theo học ngành Trung cấp tiếng Hàn tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương sẽ nhận được nhiều chế độ và chính sách ưu tiên như: học phí đóng theo quy định của nhà trường (360.000đ/ tín chỉ), học viên có kết quả học tập tốt sẽ được hỗ trợ học bổng, được học chương trình văn hóa hệ THPT song song và tham gia thi THPT Quốc gia khi học tập tại trường (với các học viên xét tuyển học bạ THCS)

Hơn nữa, sau khi học xong chương trình Trung cấp  tiếng Hàn tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành tại các cơ sở, Công ty, Doanh nghiệp, Tập đoàn là đối tác của trường. Học viên cũng có cơ hội được đi học tập và lao động tại Hàn Quốc do nhà trường bố trí giới thiệu,…

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG

  • Trụ sở: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
  • Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: Số 138 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 083.663.3335 – 090.448.8955
  • Website: https://ydc.edu.vn/trung-cap-y-khoa/
  • Email: [email protected]