TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Y KHOA TRUNG ƯƠNG thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp tiếng Nhật với nhiều hỗ trợ cho học viên. Tiếng Nhật hiện là một trong những ngành cần nhiều nhân lực nhất hiện nay, vì vậy đây chính là lựa chọn thông minh cho nhiều học viên đang muốn tìm một ngành học triển vọng.

Bạn có thể tham khảo ngay thông tin dưới đây để có thêm thông tin cho mình về ngành tiếng Nhật. Cũng như nhiều thông tin hữu ích về hệ Trung cấp tiếng Nhật tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương.

Cơ hội việc làm ngành tiếng Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới. Đây cũng là đất nước có vốn đầu tư lớn ở nước ta (theo thống kê, hiện nay có hơn 1.600 doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam) cũng như nhu cầu nhập khẩu lao động lớn. Vì vậy học viên theo học ngành tiếng Nhật nói chung và Trung cấp tiếng Nhật nói riêng sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm.

Sau khi học xong chương trình học, học viên học tiếng Nhật có thể làm Biên phiên dịch tiếng Nhật, làm việc cho các công ty Nhật Bản hay xuất khẩu lao động sang Nhật Bản,… Học viên học tiếng Nhật sau khi ra trường có mức lương trung bình khá cao so với mặt bằng chung của các ngành nghề khác trên thị trường hiện nay.

Xét về các yếu tố trên thị trường hiện nay ta có thể thấy nhu cầu nhân sự về tiếng Nhật tại nước ta hiện là rất lớn. Vì vậy mà việc lựa chọn ngành học tiếng Nhật là một lựa chọn tốt giữa thị trường việc làm khó khăn như hiện nay.

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ Y KHOA TRUNG ƯƠNG thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp tiếng Nhật năm 2021

Mã ngành Trung cấp tiếng Nhật: 52202212

Trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp tiếng Nhật năm 2021 với nội dung chi tiết như sau:

 • Đối tượng tuyển sinh: Công dân Việt Nam đã tốt nghiệp THCS hoặc THPT, có đủ sức khỏe để học tập
 • Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THCS, THPT
 • Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp tiếng Nhật tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương gồm:
 • Bằng, học bạ tốt nghiệp THPT, THCS hoặc tương đương (photo công chứng)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận kèm theo 04 ảnh cỡ 4×6

Khi học viên theo học ngành Trung cấp tiếng Nhật tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương sẽ nhận được nhiều chế độ và chính sách ưu tiên như: học phí đóng theo quy định của nhà trường (360.000đ/ tín chỉ), học viên có kết quả học tập tốt sẽ được hỗ trợ học bổng, được học chương trình văn hóa hệ THPT song song và tham gia thi THPT Quốc gia khi học tập tại trường (với các học viên xét tuyển học bạ THCS)

Hơn nữa, sau khi học xong chương trình Trung cấp  tiếng Nhật tại trường Trung cấp Công nghệ Y khoa Trung ương học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm đúng chuyên ngành tại các cơ sở, Công ty, Doanh nghiệp, Tập đoàn là đối tác của trường. Học viên cũng có cơ hội được đi học tập và lao động tại Nhật Bản do nhà trường bố trí giới thiệu,…

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ – Y KHOA TRUNG ƯƠNG

 • Trụ sở: Số 3, ngõ 158 đường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên
 • Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Đà Nẵng: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Hồ Chí Minh: Số 138 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 083.663.3335 – 090.448.8955
 • Website: https://ydc.edu.vn/trung-cap-y-khoa/
 • Email: [email protected]