Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam gặp mặt nhân kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: BS CK 2 Nguyễn Thế Anh Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị, Thầy thuốc Ưu tú Phan Hữu Thư – Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị, PGS – TS nguyễn Quốc Dũng – Phó chủ tịch Hội Điện Quang – Y học Việt Nam; Bác sỹ CK 2 Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc Bệnh Viện Thể thao Việt Nam, Thạc sỹ Bác sỹ Trần Quyết Thắng – Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm Thần Hà Nội.. cùng Đại diện các đơn vị Bệnh Viện Trung ương 108, Ban chăm sóc sức khỏe Trung ương, các trung tâm Y tế Thành phố Hà Nội, Quận Huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội, bệnh viện Đa Khoa Phúc Yên, Bệnh viện Quân đội 103…..

​Về phía các đơn vị Dược phẩm có các đại diện công ty: Công ty Dược Phẩm Hoàng Giang, Công ty Cổ phần Dược phẩm Phong Phú, Công ty Cổ phần Dược phẩm liên doanh AiLen……

Về phía nhà trường tham dự buổi gặp mặt có Thầy Nguyễn Văn Tuấn Chủ tịch HĐQT – Hiệu Trưởng nhà trường, Thầy Đinh Thanh Tùng Phó Chủ tịch HĐQT Thầy Nguyễn Văn Thịnh, Ngô Văn Cường, Hà Minh Anh Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng Đông Đảo cán Bộ giáo viên, Giảng viên đang công tác, giảng dạy tham gia.

Ngoài ra còn có đại diện các cơ quan báo chí trung ương và địa phương Báo Đời sống và Tiêu dùng, Cơ quan truyền Hình Pháp luật việt Nam khu vực phía bắc, Tạp chí Nông nghiệp Việt nam…..Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 64 năm của ngành Y tế Việt Nam và sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của ngành Y tế cho đến ngày nay.

Phát huy truyền thống vẻ vang của ngành, những năm qua, đội ngũ cán bộ y tế tỉnh không ngừng cố gắng vươn lên về mọi mặt. Trong đó, mạng lưới y tế  cũng như ngành đào tạo ngành y tế, từng bước được củng cố và kiện toàn, chất lượng hoạt động ngày càng nâng lên trên các lĩnh vực, cơ bản đáp ứng yêu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Trong không khí thân mật,  Thầy Đinh Xuân Tùng – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường có Bài phát biểu chào mừng quí khách và ôn lại truyền thống của ngành trong giai đoạn hình thành và phát triển, những kỷ niệm về nghề trong những năm tháng đầy gian khó, đồng thời bày tỏ niềm tin, mong muốn Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam trong thời gian tới thực hiện tốt hơn nữa sứ mệnh Đào tạo ra những cán bộ, Điều dưỡng, Trình dược viên xuất sắc nhằm thực hiện sứ mệnh bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên toàn quốc.

Cũng trong dịp này em Đại diện các em sinh viên đang học tập tại trường có lời phát biểu gửi lời chúc mừng tới các quí khách, thầy cô giáo đã hướng dẫn và xây dựng cho các em một nền tảng vững chắc trước khi ra trường, rèn luyện bản thân và đồng nghiệp  như danh Y Hải thượng lãn ông nói  “Muốn chữa bệnh cho thiên hạ phải tự chữa bệnh cho mình và cho đồng nghiệp trước, chữa bệnh cho thầy thuốc khó vạn lần người bình thường”.

Cuối cùng Thầy Nguyễn Văn Tuấn có lời cảm ơn và chúc mừng Đến toàn thể quý khách, Thầy cô giáo và các em sinh viên lời chúc sức khỏe Hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp cứu chữa người. Buổi gặp mặt tiếp tục trong phần tiệc liên hoan ấm cúng, thân tình.
Một số hình ảnh ngày gặp mặt:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *